Điện thoại
Video trên tay bộ ba Xperia XA2 và XA2 Ultra, Xperia L2 do chính Sony đăng tải

Tại triển lãm CES 2018, Sony đã cho ra mắt bộ ba smartphone tầm trung mới nhất bao gồm Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2. Mới đây, nhà sản xuất này đã phát hành video trên tay của cả ba thiết bị.

Read More
Điện thoại , Android
CES 2018: Sony phát hành ứng dụng giúp cập nhật nhanh chóng các thông tin mới nhất của dòng Xperia

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Chính vì vậy, tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản đã phát hành một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.

Read More
Điện thoại
Lộ cấu hình Xperia XZ Pro mới với màn hình OLED 4K HDR, camera kép và Snapdragon 845

Cách đây vài giờ, một danh sách các smartphone Android chạy Snapdragon 845 trong năm 2018 đã được tiết lộ. Một trong những chiếc smartphone được đề cập trong danh sách là Sony Xperia XZ Pro-A dự kiến sẽ được công bố vào tháng 6 năm sau.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ thông số cấu hình Sony H8266 trên Geekbench với chip Snapdragon 845 cùng Android 8.0 Oreo

Gần đây những thông tin bên lề cho biết Sony dự định sẽ cho ra mắt hàng loạt smartphone Xperia mới toanh vào Q1/2018 tới với ít nhất một model có mặt ngay trong tháng Hai tại sự kiện MWC. Hiện tại chúng ta vẫn chưa xác minh được chính xác tên gọi chính thức nhưng đã lộ diện tên mã của từng model bao gồm: H8216, H8266, H8276 và H8296.

Read More
Điện thoại
Xin lỗi fan Sony, smartphone Xperia cao cấp tiếp theo vẫn chỉ là một sự thất vọng!

Sony giống như Nintendo của thị trường smartphone vậy. Họ chậm chạp trong việc tiếp nhận những xu hướng mới nhất. Trong một số trường hợp, đi sau có thể được lợi. Nhưng trên thị trường smartphone lại khác hẳn, chậm chân đồng nghĩa với thất bại.

Read More
Điện thoại
Sony có thể sẽ phải hoàn trả 50% tiền mua máy và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 mẫu Xperia chống nước của mình.

Tòa án Liên bang tại Thành phố New York vừa thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức khả năng chống nước của một số mẫu smartphone và tablet Xperia. Trong khi trên thực tế, các thiết bị này vẫn có thể bị hỏng do nước.

Read More