Điện thoại

Sony sẽ ra mắt Xperia 5 Plus vào ngày 24 tháng hai, tại sự kiện MWC 2020

Sau khoảng thời gian dài không ra mắt smartphone mới, thì mới đây Sony đã gửi thư mời hé lộ thông tin sẽ công bố thiết bị Xperia mới của mình vào ngày 24 tháng 2 tới ở sự kiên MWC 2020 tại thành phố Barcelona.

Sony sẽ ra mắt Xperia
5 Plus vào ngày 24 tháng hai, tại sự kiện MWC 2020

Mặc dù Sony chưa công bố thông tin cụ thể về sản sản phẩm mới sắp ra mắt, tuy nhiên nhiều thông tin đồn đoán rằng đó sẽ là một chiếc điện thoại flagship Xperia mới, và có thể đó chính là Xperia 5 Plus và một chiếc smartphone tầm trung khác được xây dựng trên nền tảng Snapdragon 765. Cũng có một tin đồn về một chiếc Sony Xperia 3 vào tháng trước, nhưng khả năng cao đây chỉ là một tên gọi khác của Xperia 5 Plus.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Sony Xperia 5 Plus:

  • Màn hình: 6.6-inch OLED display
  • Cụm loa kép ở mặt trước
  • Camera selfie: 8MP
  • Camera sau: 3 camera + ToF
  • Cảm biến vân tay ở cạnh phải
  • Jack cắm 3.5mm ở cạnh trên
  • Thiết kế nhôm cao cấp
  • Kích thước: 168.2 x 71.6 x 8.1mm (9.3mm bao gồm cụm camera phía sau)

Sony sẽ ra mắt Xperia
5 Plus vào ngày 24 tháng hai, tại sự kiện MWC 2020
Xperia 5 Plus nhiều khả năng sẽ được trình làng tại sự kiện này

Dù là thiết bị nào đi nữa thì vẫn hy vọng sẽ có nhiều hơn một chiếc smartphone Xperia mới ra khỏi dây chuyền lắp ráp của Sony. Mọi việc sẽ được sáng tỏ khi sự kiện được diễn ra sau hơn 1 tháng nữa, anh em mong chờ điều gì từ Sony ở sự kiện này? Hãy comment ở phần bình luận bên dưới bài viết nhé!


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.