Điện thoại
Xperia 9 lộ hình ảnh render, Xperia 1.1 sẽ có khả năng quay video 8K HDR

Theo dự kiến ban đầu, Sony sẽ ra mắt một số sản phẩm mới của mình tại tại triển lãm MWC 2020, tuy nhiên triển lãm trên đã bị hủy bỏ vì đại dịch cúm corona. Và hôm nay chúng ta đã có một số thông tin về các sản phẩm sắp được ra mắt của hãng.

Read More
Điện thoại
Onleaks tiếp tục chia sẻ hình ảnh render mới của Xperia 1.1 vẫn sử dụng thiết kế cũ, với cụm 4 camera chính

Nhiều khả năng Sony sẽ trình làng chiếc smartphone Xperia 1.1 phiên bản kế nhiệm của chiếc flagship Xperia 1 tại triển lãm MWC 2020 chính thức diễn ra vào 24 tháng 2 tới. Và mới đây hình ảnh render của chiếc Xperia 1.1 (Xperia 5 Plus) đã được chuyên gia rò rỉ Onleaks đăng tải.

Read More
Điện thoại
Sony sẽ ra mắt Xperia 5 Plus vào ngày 24 tháng hai, tại sự kiện MWC 2020

Sau khoảng thời gian dài không ra mắt smartphone mới, thì mới đây Sony đã gửi thư mời hé lộ thông tin sẽ công bố thiết bị Xperia mới của mình vào ngày 24 tháng 2 tới ở sự kiên MWC 2020 tại thành phố Barcelona.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia 5 Plus lộ hình ảnh render và thông số kỹ thuật với màn hình tràn viền 21:9, camera 'ngon' hơn, có jack 3.5mm

Mảng di động của Sony trong năm qua, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sự khởi sắc. Tuy nhiên, Sony vẫn kiên định đi theo con đường riêng với sự ''lột xác'' của Sony với chiếc Xperia 1 cao cấp cùng kiểu ngôn ngữ thiết kế mới. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa hợp tác cùng với một chuyên gia rò rỉ khác là Slashleaks hé lộ render cũng như thông số kĩ thuật của flagship tiếp theo đến từ hãng khả năng được gọi là Xperia 1.1 hoặc Xperia 5 Plus.

Read More