Điện thoại

Sẽ không có Galaxy Fold 2 mà thay vào đó sẽ là Galaxy Z Fold 2?

Như chúng ta đã biết thì vào ngày 5/8 tới đây, Samsung sẽ chính thức tung ra bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note20 và Galaxy Fold thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới. Không giống với chiếc Galaxy Z Flip có kiểu thiết kế màn hình gập theo chiều dọc, Galaxy Fold được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế gập theo chiều ngang có thể dễ dàng sử dụng như một chiếc tablet cỡ nhỏ.

Thế hệ Galaxy Fold tiếp theo được cho là sẽ có tên Galaxy Fold 2 theo cách đặt tên truyền thống của Samsung. Thế nhưng mới đây, một số nguồn tin cho biết chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có tên chính thức là "Samsung Galaxy Z Fold 2" thay vì "Galaxy Fold 2" như nhiều người đã lầm tưởng.

Sẽ không có Galaxy
Fold 2 mà thay vào đó sẽ là Galaxy Z Fold 2?
Ảnh render Galaxy Z Fold 2 dựa trên các tin đồn

Việc thay đổi tên này không khiến nhiều người dùng quá bất ngờ bởi trước đây khi chiếc Galaxy Z Flip ra mắt, Samsung đã cho biết thương hiệu "Z" sẽ xuất hiện trên tất cả các mẫu smartphone màn hình gập trong tương lai của mình. Như vậy, giờ đây ở phân khúc cao cấp, người dùng sẽ có 3 dòng máy để lựa chọn bao gồm dòng Galaxy S tiêu chuẩn, Galaxy Note với bút S Pen và Galaxy Z "màn hình gập".

"Chúng tôi chọn tên gọi 'Z' cho dòng sản phẩm này bởi nó có thể truyền đạt được thông điệp về một thiết bị màn hình gập, trong khi vẫn mang lại được sự năng động và trẻ trung", một phát ngôn viên của Samsung cho biết khi Galaxy Z Flip ra mắt vào đầu năm nay.

Trên trang web chính thức của Samsung, tên gọi "Galaxy Z" cũng đã được thêm vào danh mục các thiết bị của hãng. Trong khi Samsung không đề cập cụ thể về cái tên "Galaxy Z Fold 2" mới, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn việc hãng đang muốn "gom" hai dòng smartphone màn hình gập của mình vào chung một danh mục tên gọi "Z".

Sẽ không có Galaxy
Fold 2 mà thay vào đó sẽ là Galaxy Z Fold 2?
Ảnh render Galaxy Z Fold 2 dựa trên các tin đồn

Theo các tin đồn trước đó, Galaxy Z Fold 2 được cho là sẽ cải thiện yếu tố màn hình, bao gồm một màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh hơn, bộ nhớ 512GB, hỗ trợ 5G và có thể đi kèm với bút S Pen. Dự kiến sản phẩm sẽ được công bố tại sự kiện Unpack Galaxy 2020 tổ chức vào 5/8 tới đây.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều