Điện thoại

Samsung chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Sau khi video thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2020 bị rò rỉ từ chiều hôm qua, thì mới đây Samsung đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào 11/2/2020.

Vào 11/2, Công ty Điện tử Samsung sẽ tiết lộ các thiết bị mới, đầy sáng tạo sẽ định hình thập kỷ tiếp theo của trải nghiệm di động. Sự tiết lộ sẽ diễn ra tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked ở San Francisco, CA vào lúc 11:00 PST, tức 2:00 12/2 (giờ Việt Nam).

Tại sự kiện lần này, Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S11 / S20 series, Galaxy Buds và Galaxy Fold thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ công bố giá bán cho Galaxy S10 Lite và Note10 Lite ra mắt hôm 3/1 vừa rồi.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.