Điện thoại

Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình lớn lên đến 6.66 inch, pin 4300mAh?

Càng gần đến ngày ra mắt Galaxy Note 10 thì những tin đồn và rò rỉ về chiếc điện thoại ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn.Tuy nhiên Samsung chưa xác nhận bất cứ thông tin gì liên quan đến Galaxy Note 10. Theo báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình lớn 6.66 inch với tỷ lệ khung hình 19:9, trong khi pin cũng được nâng cấp lên 4300mAh.

Samsung Galaxy Note
10 sẽ được trang bị màn hình lớn lên đến 6.66 inch, pin
4300mAh?

Để so sánh, Galaxy Note 10 rõ ràng có màn hình lớn hơn nhiều so với màn hình 6.4 inch của thế hệ tiền nhiệm Note 9. Đồng thời, nó cũng đi kèm với pin dung lượng "khủng" lên tới 4300mAh, lớn hơn so với pin 4000mAh của thế hệ trước và pin 4100mAh trên Galaxy S10+.

Samsung được cho là đang phát triển tổng cộng 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau, bao gồm hai biến thể 4G LTE và hai biến thể hỗ trợ mạng 5G. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi ra mắt, người dùng sẽ có hai lựa chọn kích cỡ màn hình khác nhau, trong đó model sở hữu màn hình lớn hơn sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10 Pro.

Samsung Galaxy Note
10 sẽ được trang bị màn hình lớn lên đến 6.66 inch, pin
4300mAh?

Tùy thuộc vào thị trường, dòng Galaxy Note 10 năm nay sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Cả hai thiết bị đều sẽ có khung kim loại và mặt lưng kính, viền mỏng và thiết kế màn hình đục lỗ. Trong khi Galaxy Note 10 được trang bị ba camera sau, Galaxy Note 10 Pro sẽ đi kèm với hệ thống bốn camera ở mặt lưng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.