Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy S10/S10+, Samsung hiện đã bắt đầu dồn sự tập trung vào Note 10, mẫu flagship tiếp theo dự kiến sẽ được công ty sẽ tung ra trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn.

Samsung Galaxy Note
10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Rõ ràng, đây là lần đầu tiên Samsung ra mắt hai phiên bản riêng biệt cho cùng một mẫu Galaxy Note. Trong khi đó, Galaxy S10 năm nay lại có tới bốn phiên bản. Nhiều khả năng, Samsung đã rất phấn khích trước thành công của Galaxy S10e và đây là lý do chính khiến công ty muốn làm điều tương tự với chiếc Galaxy Note năm nay.

Theo báo cáo, Samsung có thể sẽ phân phối phiên bản Galaxy Note 10 nhỏ hơn tại một số thị trường nhất định và châu Âu là một trong số đó. Nhóm nghiên cứu marketing của Samsung đã phát hiện ra rằng có không ít người dùng ưu thích những mẫu điện thoại nhỏ hơn, đặc biệt thành công lớn của Galaxy S10e tại các thị trường như châu Âu cũng chứng minh điều đó.

Samsung Galaxy Note
10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Do Galaxy Note 10 được cho là sẽ đi kèm màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy S10 5G, vì vậy nhiều khả năng model nhỏ hơn sẽ có màn hình 6.4 inch giống như Galaxy Note 9. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán vì hiện vẫn chưa thể chắc chắn sẽ có hai phiên bản Galaxy Note 10 được ra mắt trong năm nay. 

Ngay cả khi Samsung quyết định tung ra model Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn, nó cũng sẽ bị giới hạn ở các thị trường nhất định. Những gì có thể mong đợi ở thời điểm hiện tại là Galaxy Note 10 sẽ có hai model riêng biệt, bao gồm một phiên bản 4G và một phiên bản hỗ trợ mạng 5G.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.