Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 lộ thông số cấu hình với màn hình tỷ lệ 19:9

Samsung Galaxy Note 10 lộ thông số cấu hình với màn hình tỷ lệ 19:9

Mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10 đã bất ngờ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của phần mềm đánh giá hiệu suất trình duyệt HTML5test, qua đó tiết lộ một vài thông tin cơ bản về thông số kĩ thuật của thiết bị. Model được tìm thấy có mã hiệu SM-N976V và là phiên bản Galaxy Note 10 5G của nhà mạng Verizon.

Samsung Galaxy Note
10 lộ thông số cấu hình với màn hình tỷ lệ 19:9

Kích thước màn hình của Galaxy Note 10 được đề cập trong kết quả benchmark là 412 x 869 pixel, tức màn hình 6.4 inch và tỷ lệ khung hình 19:9. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng rằng đây là kích thước màn hình chính xác của model Galaxy Note 10 lớn hơn, bởi trên thực tế nó có thể khác xa. Điều duy nhất được xác nhận là máy sẽ có màn hình tỷ lệ 19:9. Nhiều tin đồn cho rằng bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sắp tới sẽ có màn hình 6.28 inch và 6.75 inch.

Như thường lệ, Samsung có thể sẽ không mang nhiều đổi mới về mặt thiết kế lên thế hệ Galaxy Note của năm nay. Về cơ bản, nó được coi như bản nâng cấp của dòng Galaxy S và được bổ sung bút S-Pen, viên pin dung lượng cao hơn, cũng như cải thiện đôi chút về phần mềm. Theo dự kiến, dòng Galaxy Note 10 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.