Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy M10 tại Việt Nam, màn hình Infinity-V, giá 3,49 triệu, chỉ bán online

Samsung chính thức ra mắt Galaxy M10 tại Việt Nam, màn hình Infinity-V, giá 3,49 triệu, chỉ bán online

Giống như đàn anh Galaxy M20 lên kệ cách đây ít lâu, Galaxy M10 cũng được trang bị màn hình Infinity-V nhưng có kích thước màn hình chỉ 6.2 inch nhỏ hơn một chút xíu so với M20, tỷ lệ 19:9 và độ phân giải HD. Các viền của máy được tối thiểu hóa giúp màn hình chiếm tới 90% mặt trước, hứa hẹn cung cấp nhiều không gian cho người xùng video và chơi game.

Samsung chính thức ra
mắt Galaxy M10 tại Việt Nam, màn hình Infinity-V, giá 3,49
triệu, chỉ bán online

Phía sau M10 có camera kép với cảm biến 13MP và 5MP. Trong đó, cảm biến chính 13MP có khẩu độ f/1.9, hứa hẹn cung cấp khả năng chụp ảnh ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng. Cảm biến phụ 5MP cung cấp khả năng chụp siêu rộng 120MP. Phía trước M10 là camera cảm biến 5MP.

Galaxy M10 được Samsung trang bị chip xử lý tám lõi tốc độ 1.6GHz, 2GB RAM và 16GB ROM. Máy có pin 3.400mAh đảm bảo cung cấp thời lượng sử dụng lâu dài.

Galaxy M10 sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 17/4 với mức giá đề nghị là 3,49 triệu và chỉ được bán trực tuyến. Những khách hàng đầu tiên có thể được mua Galaxy M10 với giá ưu đãi 2,79 triệu. Máy có các màu xanh và xám.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Phần mềm - Ứng dụng

Các dịch vụ đám mây (cloud) ngày càng phổ biến, và mình tin chắc rằng anh em ít nhất cũng sử dụng 1 trong số cloud như Google Drive, OneDrive, Dropbox,... để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên mỗi lần truy cập dữ liệu, thì anh em thường phải mở trình duyệt rồi tiến hành truy cập vào trang web, khá mất thời gian và bất tiện. Nhưng hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em một công cụ khá đơn giản, giúp biến Google Drive thành một ổ đĩa trên máy tính, điểm đặt biệt là không tốn dung lượng của máy.