Điện thoại

Samsung Galaxy A90 lộ thông số cấu hình với Snapdragon 7150, màn hình 6.7 inch không khiếm khuyết, camera 48MP

Samsung Galaxy A90 đang là thiết bị dòng A series đáng mong đợi nhất của Samsung. Mẫu smartphone này được cho là có thiết kế camera độc đáo, vừa thò thụt vừa xoay lật để đóng cả 2 vai trò camera trước và camera sau. Và mới đây toàn bộ thông số của Galaxy A90 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Theo đó, Galaxy A90 sẽ có màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy A70. Tuy nhiên, màn hình A90 sẽ không có tai thỏ, đục lỗ, giọt nước hay bất cứ khiếm khuyết nào. Màn hình dùng công nghệ AMOLED chất lượng cao với độ phân giải 2400x1080 pixel.

Samsung Galaxy A90 lộ
thông số cấu hình với Snapdragon 7150, màn hình 6.7 inch
không khiếm khuyết, camera 48MP
Concept Galaxy A90 dựa trên tin đồn

Samsung Galaxy A90 sẽ được trang bị chip Snapdragon 7150 của Qualcomm. Đây là con chip 8 lõi với 2 lõi tốc độ 2.2GHz và 6 lõi tốc độ 1.7GHz. Hiện chưa có thông tin về dung lượng RAM và ROM. Trên Galaxy A90 cũng sẽ có sạc nhanh 25W và tính năng USB Power Delivery.

Galaxy A90 được cho sẽ trang bị cụm 3 camera với cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến phụ 8MP và cảm biến 3D. Cụm 3 camera này sẽ đảm nhiệm cả hai vai trò camera trước và camera sau nhờ thiết kế "thò thụt xoay lật" độc đáo. Cho tới nay, chi tiết thiết kế này như thế nào vẫn chưa bị rò rỉ.Ngoài ra, nguồn tin trên Weibo còn cho rằng Galaxy A90 sẽ sử dụng công nghệ phát âm thanh từ màn hình tương tự LG G8 ThinQ. Đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng công nghệ này trên các thiết bị của mình.

Dự kiến sự kiện ra mắt Samsung Galaxy A90 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tới.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.