Điện thoại
Samsung Galaxy A60 lộ thông tin chi tiết với màn hình Infinity-O 6.3 inch, camera selfie 32MP, 3 camera chính

Samsung Galaxy A60 lộ thông tin chi tiết với màn hình Infinity-O 6.3 inch, camera selfie 32MP, 3 camera chính

Cách đây ít hôm đã xuất hiện một ảnh chụp thực tế thiết bị được cho là của Samsung Galaxy A60 với màn hình Infinity-O, thì hôm nay, thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc Galaxy A60 đã bất ngờ được đăng tải. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào sự kiện được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 tới của Samsung, tại Thái Lan.

Samsung Galaxy A60 lộ
thông tin chi tiết với màn hình Infinity-O 6.3 inch, camera
selfie 32MP, 3 camera chính
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Samsung Galaxy A60

Theo như thông tin được chia sẻ, Galaxy A60 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.3 inch độ phân giải FullHD+ với tỷ lệ 19.5:9. Màn hình này cũng đi theo xu hướng Infinity-O tương tự như Galaxy S10 với phần "nốt ruồi" là vị trí của camera selfie 32MP.

Cung cấp sức mạnh cho Galaxy A60 sẽ là vi xử lý octa-core với 2 nhân xung nhịp 2.0 GHz và 6 nhân xung nhịp 1.7GHz. Thiêt bị cũng có 2 tùy chọn bao gồm RAM 6/8GB và bộ nhớ trong 64/128GB.

Ba camera sau của Galaxy A60 sẽ có độ phân giải lần lượt là 16MP + 8MP (camera tele) + 5MP (camera đo chiều sâu). Các thông số khác của máy sẽ bao gồm viên pin 3400mAh cùng hệ điều hành Android 9 Pie. Khi được bán ra, thiết bị sẽ có 4 tùy chọn màu sắc chính bao gồm Coral, Xanh dương, Đen và Cam.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Windows

WinRAR là phần mềm thương mại được bán với mức giá 21 USD, tuy nhiên không như những phần mềm khác khi hết thời gian dùng thử anh em không thể sử dụng miễn phí được nữa, nhưng riêng WinRAR nhà phát triển vẫn cho bạn dùng kèm với thông báo nhắc nhở người dùng mua bản quyền phầm mền. Nên nhiều người sử dụng hay lầm tưởng rằng Winrar là phầm mềm miễn phí, hoặc vẫn chấp nhận thông báo đó và sử dụng như là phiên bản miễn phí.