Điện thoại

Samsung tuyên bố hợp nhất dòng Galaxy J vào dòng Galaxy A

Samsung đang đẩy mạnh phân khúc smartphone tầm trung với việc ra mắt hàng loạt sản phẩm dòng Galaxy A với cấu hình chất lượng đi kèm với mức giá không thể tốt hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu, dòng Galaxy A sắp đến sẽ còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để dành lại thị phần từ các hãng điện thoại đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei,...

Samsung tuyên bố hợp
nhất dòng Galaxy J vào dòng Galaxy A

Trước đây, Samsung phân sản phẩm của mình thành bốn nhóm bao gồm Galaxy Note và S là dòng cao cấp, A là cận cao cấp và J thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Song năm nay, họ sẽ tiến hành một vài thay đổi nhỏ trong hệ thống các thiết bị của mình. Ngoài trừ giữ nguyên hai dòng S và Note, họ đã giới thiệu thêm dòng Galaxy M dành cho phân khúc giá rẻ và hàng loạt thiết bị Galaxy A trải dài từ mức giá rẻ đến cận cao cấp.

Mới đây, Samsung còn tiết lộ rằng Galaxy A sẽ còn phát triển hơn khi được sáp nhập dòng A-series và dòng J-series thành một nhóm. Đây là bước đi để giúp người dùng không bị phân tán vì quá nhiều dòng máy khác nhau. Kế hoạch này đã được đánh giá và xem xét từ tháng 9 năm ngoái và đến bây giờ, Samsung Malaysia mới lên tiếng xác nhận thông tin này.

Samsung tuyên bố hợp
nhất dòng Galaxy J vào dòng Galaxy A
Samsung Galaxy A90 - Smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy A dự kiến ra mắt vào ngày 10/4.

Với việc sáp nhập này, người dùng sắp tới sẽ có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp như mặt lưng bằng kính, màn hình Infinitiy Display, hệ thống camera đỉnh cao, pin dung lượng lớn... mà số tiền bỏ ra lại không quá cao. Bên cạnh đó, đây có thể là một động thái giúp tăng thêm sự chú ý chiếc Galaxy A90 sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp đến. Các bạn đừng quên theo dõi mình để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: XDADeveloper​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.