Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy M10 tại Việt Nam, màn hình Infinity-V, giá 3,49 triệu, chỉ bán online

Giống như đàn anh Galaxy M20 lên kệ cách đây ít lâu, Galaxy M10 cũng được trang bị màn hình Infinity-V nhưng có kích thước màn hình chỉ 6.2 inch nhỏ hơn một chút xíu so với M20, tỷ lệ 19:9 và độ phân giải HD. Các viền của máy được tối thiểu hóa giúp màn hình chiếm tới 90% mặt trước, hứa hẹn cung cấp nhiều không gian cho người xùng video và chơi game.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy M20 sắp bán chính thức tại Việt Nam với giá 4.990.000 VNĐ cho bản 3GB RAM

Cuối tháng 1 vừa qua, Samsung đã chính thúc trình làng bọ đôi Galaxy M10 và Galaxy M20 tại thị trường Ấn Độ, đây là 2 sản phẩm đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Galaxy M Series của Samsung. Cả Galaxy M10 và Galaxy M20 đều là những mẫu máy tầm trung có cấu hình tốt và mức giá khá rẻ của Samsung nhằm cạnh tranh với với các hãng smartphone khác tại nước này.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy M10 và M20: Màn hình Infinity-V, camera kép góc rộng, giá từ 2.6 triệu

Hôm nay, Samsung vừa chính thức ra mắt 2 chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy M, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình giọt nước, được Samsung gọi dưới cái tên Infinity-V. Cả 2 máy này có chung ngôn ngữ thiết kế, và đều thuộc phân khúc tầm trung.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy M10 và M20 lộ giá bán từ 2,9 triệu và 4,2 triệu đồng

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt hai chiếc smartphone hoàn toàn mới Galaxy M10 và M20 vào ngày 28 tháng 1 tới đây. Cải hai đều sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng Galaxy M, và cũng là những smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế màn hình giọt nước hay được gọi là Infinity-V.

Read More