Điện thoại

Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live 4

Mới đây, tài khoản TikTok @vsmart_vietnam mới đây đã chia sẻ những hình ảnh của một mẫu điện thoại Vsmart chưa ra mắt. Hiện tại chưa có thông tin về tên gọi của mẫu máy này, tuy nhiên đã có một số đồn đoán cho rằng đây là Vsmart Live 4, phiên bản kế nhiệm của chiếc Vsmart Live đình đám trong thời gian qua.

Qua hình ảnh được chia sẻ, mẫu máy Vsmart "bí ẩn" sẽ được trang bị tới 4 camera. Hệ thống camera kèm đèn flash sẽ được đặt trong một cụm hình chữ nhật, khá giống với những mẫu máy tầm trung của Samsung ra mắt gần đây. Một trong số những camera này sẽ có độ phân giải 48MP, thể hiện qua dòng chữ "48MP AI Camera" được in ngay trên cụm camera. 

Rò rỉ điện thoại
Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live
4

Ngoài ra, người dùng còn có thể thấy được sự xuất hiện của cảm biến vân tay vật lý ở mặt lưng. Với việc rất nhiều mẫu điện thoại khác trên thị trường hiện nay đã chuyển sang cảm biến vân tay ở trong màn hình hoặc cạnh bên, thiết kế này của Vsmart không thật sự hấp dẫn. Bù lại, nó đem đến sự ổn định, tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng.

Rò rỉ điện thoại
Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live
4

Tất cả những thành phần trên được đặt trên một mặt lưng màu xanh khá bắt mắt. Chưa thể khẳng định được mặt lưng này sẽ được làm bằng chất liệu nào, tuy nhiên dựa trên cảm quan và phân khúc của máy, rất có thể chất liệu đó là nhựa.

Chuyển sang mặt trước, mẫu máy Vsmart này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ được đặt ở góc trái. Đây là lần đầu tiên có một mẫu smartphone Vsmart mang thiết kế này.

Rò rỉ điện thoại
Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live
4

Rò rỉ điện thoại
Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live
4

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt, cũng như giá bán của mẫu Vsmart trên. Dù vậy, trước đó không lâu, VinSmart cũng đã xác nhận sẽ ra mắt mẫu "Aris 5G" với chip Snapdragon 765G, hỗ trợ mạng 5G và 4 camera trong thời gian tới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

Mới đây, modder @NTDEV_, đã ra mắt một phiên bản Windows 11 rút gọn hoàn toàn mới mang tên tiny11 core. Dự án tiny11 core mang mọi thứ bạn yêu thích về Windows vào một file cài đặt ISO thậm chí còn nhỏ hơn. Nếu tiny11 ''thông thường'' quá lớn hoặc đòi hỏi khắt khe đối với bạn, thì tiny11 core ở đây có ISO chỉ nặng 2GB và toàn bộ quá trình cài đặt yêu cầu hơn 3GB.