Điện thoại
Vsmart Live chính thức được cập nhật giao diện VOS 2.5 từ hôm nay

Sau thời gian phát hành dưới dạng thử nghiệm, thì hôm nay Vsmart đã chính thức phát hành bản cập nhật VOS 2.5 cho tất cả người dùng Vsmart Live. Như trước đó mình đã đưa tin, phiên bản VOS 2.5 sẽ mang lại nhiều thay đổi và tính năng mới cho người dùng Vsmat Live.

Read More
Điện thoại
Vsmart cập nhật VOS 2.5 cho Vsmart Live, bổ sung nhiều tính năng mới quan trọng

Với Vsmart Live, có thể nói đây là chiếc smartphone mang thương hiệu Việt đầu tiên gặp tình trạng khang hàng trên các hệ thống bán lẽ toàn quốc, có thể nói với mức giá chỉ từ 3,49 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, khiến mẫu smartphone này trở nên đáng mua hơn bao giờ hết trong phân khúc máy từ 3tr - 4tr. Và mới đây, Vsmart đã phát hành bản cập nhật VOS 2.5 Beta mới, bổ sung nhiều tính năng hơn cho người dùng Vsmart Live.

Read More
Điện thoại
Sau gần 3 tháng Vsmart Live mất đi 50% giá trị, chỉ còn 3,49 triệu đồng

Vsmart Live được công ty con của Vingroup là Vinsmart chính thức ra mắt vào ngày 11/8 với mức giá khởi điểm gần 7 triệu đồng. Tuy nhiên chỉ sau 1 tuần ra mắt, chiếc smartphone này bất ngờ được các hệ thống bán lẻ giảm giá 1 triệu đồng, và chưa dừng lại ở đó giờ đây người tiêu dùng một lần nữa sốc trước mức giá giảm rất sâu chỉ còn 3,49 triệu đồng.

Read More
Điện thoại
Chỉ mới ra mắt được 1 tuần, Vsmart Live đã giảm giá 1 triệu đồng

Ngày 11/08, Công ty VinSmart thuộc tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố smartphone mới nhất của mình là Vsmart Live. Chiếc máy này thuộc phân phúc tầm trung, được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 4GB, màn hình 6.2 inch AMOLED

Read More
Điện thoại
Vsmart Live bị tố là phiên bản đổi tên của Meizu 16Xs đến từ Trung Quốc, Vsmart nói gì?

Một đoạn video trên Youtube cho thấy smartphone mới nhất của tập đoàn Vingroup là Vsmart Live giống hệt một sản phẩm khác từ Trung Quốc là Meizu 16Xs. Vsmart phản hồi ra sao về vụ việc này?

Read More
Điện thoại
Vsmart Bee ra mắt: Chiếc smartphone chạy Android Go đầu tiên của Vinsmart, giá 1.3 triệu

Song song với việc ra mắt chiếc điện thoại Vsmart Live thuộc phân khúc tầm trung, thuơng hiệu smartphone Việt Vsmart đã ra mắt một chiếc smartphone mới của mình với tên gọi Vsmart Bee. Đây là thiết bị chạy Android Go đầu tiên của hãng và được hướng đến phân khúc giá siêu rẻ, chỉ 1.3 triệu đồng.

Read More
Điện thoại
Vsmart Live chính thức ra mắt với chip Snapdragon 675, 3 camera sau, cảm biến vân tay trong màn hình, giá từ 6.990 triệu

Thương hiệu smartphone Việt Vinsmart vừa mới chính thức giới thiệu mẫu Vsmart Live, một thiết bị tầm trung nhưng sở hữu những tính năng trung cao cấp thời thượng. Live là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart tới thời điểm hiện tại. Sản phẩm có giá 6,990 triệu đồng, với 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí.

Read More
Điện thoại
Vsmart Live: Chiếc smartphone sắp ra mắt của VinSmart với Snapdragon 675, 3 camera sau

Vingroup sẽ chính thức ra mắt loạt smartphone Vsmart mới trong thời gian tới, một trong số đó là chiếc Vsmart Live. Mới đây trên website Adayroi của tập đoàn Vingroup đã đăng tải tất cả thông số kỹ thuật và hình ảnh của máy.

Read More