Điện thoại
VinSmart bán được 1.2 triệu smartphone sau 1.5 năm, lọt top 3 thương hiệu bán chạy nhất VN

Ngày 27/05/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart công bố đã đạt doanh số hơn 1,2 triệu điện thoại Vsmart sau 17 tháng gia nhập thị trường. Sự kiện đã đưa Vsmart trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; đồng thời, đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới, hướng tới phân khúc cao cấp - thời thượng - đẳng cấp hơn.

Read More
Điện thoại
Lộ diện smartphone của Vinsmart với thiết kế tràn viền, cùng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình

Mới đây, đã xuất hiện một đoạn video ngắn hé lộ thông tin về chiếc smartphone bí ẩn của thương hiệu điện thoại Việt là Vsmart. Thiết bị này sở hữu thiết kế mặt trước với màn hình

Read More
Khoa học - Đời sống
Vingroup tặng 2.400 máy thở tự sản xuất cho Nga và Ukraina

Ngày 6/5/2020, Đại sứ quán Nga và Đại sứ quán Ukraina tại Việt Nam đã ký kết biên bản thống nhất tiếp nhận 2.400 máy thở xâm nhập điều trị COVID-19 do Tập đoàn Vingroup trao tặng. Các mẫu máy được trao tặng là Vsmart VFS-410 và VFS-510 - hai mẫu máy thở xâm nhập ''made in Việt Nam'' vừa được được hoàn thiện và sản xuất toàn bộ từ hệ sinh thái Vingroup với tỷ lệ nội địa hóa lên tới 70%.

Read More
Điện thoại
Điện thoại Vsmart 2020 sẽ được thiết kế bởi đối tác của Ferrari, Maserati, BMW

Mới đây, thương hiệu điện thoại Viêt - VinSmart đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina đến từ Ý trong việc tạo ra những thế hệ điện thoại Vsmart tiếp theo.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Vingroup sẽ sản xuất xe buýt điện, điện thoại 5G cao cấp trong năm 2020

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) cho biết mục tiêu trong năm 2020 tiếp tục dồn lực cho lĩnh vực công nghiệp – công nghệ; đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, lấy công nghệ làm nền móng phát triển. Thông tin được đưa ra trong Báo cáo thường niên 2019 của Tập đoàn.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Vingroup nghiên cứu thành công nghệ nhận diện khuôn mặt khi dùng khẩu trang, sắp tích hợp lên smartphone Vsmart

Ngày 20/4/2020, Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố đã nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác và ổn định cả khi sử dụng khẩu trang; trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ này.

Read More
Điện thoại
Điểm lại những tính năng bảo mật mới trên VOS 3.0, bước đệm cho smartphone Vsmart ''siêu bảo mật'' sẽ ra mắt trong thời gian tới?

Với bản cập nhật bản cập nhật VOS 3.0 Beta ngoài sự lột xác về giao diện và một số tính năng mới. Tuy nhiên, còn một khía cạnh nữa mà VOS 3.0 được đặc biệt chú trọng, đó chính là bảo mật. Trong bài viết này, anh em hãy cùng mình điểm qua những tính năng bảo mật mà VinSmart đã tích hợp trên VOS 3.0

Read More
Điện thoại
Vsmart thông báo thị phần đạt mức 16.7% chỉ sau hơn 1 năm sau khi ra mắt

Kể từ khi vừa bước chân vào thị trường smartphone, Vsmart đã từng được nhiều người đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm với các nhà sản xuất khác. Con số mới được công bố của đơn vị phân tích thị trường GfK đã càng làm rõ hơn về tiềm lực của nhà sản xuất này.

Read More
Điện thoại
Cận cảnh VOS 3.0 vừa được Vsmart tung ra: Giao diện lột xác, Android 10, nhiều ứng dụng mới

Vào tối ngày 5/4, VinSmart đã tung ra bản cập nhật VOS 3.0 Beta dành cho Vsmart Live và một số thiết bị khác. Nếu như VOS 1 và 2 chưa tạo được nhiều dấu ấn với người dùng, thì có thể coi VOS 3.0 là một sự lột xác toàn diện và là bước tiến lớn của Vsmart trong việc tạo ra những giá trị riêng cho sản phẩm của mình.

Read More
Điện thoại
Chỉ sau 1 ngày thương hiệu Việt VinSmart đã bán được 12.000 chiếc smartphone

Vsmart Joy 3 là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất vừa được thương hiệu điện thoại Việt là Vsmart bắt đầu mở bán từ ngày 14/2 vừa qua. Và chỉ sau khi lên kệ được 1 ngày, đã có đến 12.000 chiếc smartphone Vsmart Joy 3 được bán ra.

Read More