Điện thoại

Vsmart Star 4 rò rỉ gần như hoàn toàn: Helio P35, camera kép, pin 3500mAh, Android 10, giá 2.19 triệu đồng

VinSmart đã vô tình để lộ hoàn toàn thông tin về Vsmart Star 4, chiếc smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ thứ 4 của Vsmart. Về cơ bản Vsmart Star có thiết kế không đổi chỉ tập trung vào việc cải hiệu năng, và trải nghiệm người dùng.

Cụ thể, Vsmart Star 4 sẽ vẫn có một mặt lưng bằng nhựa, màn hình "giọt nước" với viền máy khá dày, "đặc trưng" thường thấy ở các dòng máy giá rẻ. Máy được trang bị cụm camera kép kèm cảm biến vân tay ở mặt sau.

Vsmart Star 4 rò rỉ
gần như hoàn toàn: Helio P35, camera kép, pin 3500mAh,
Android 10, giá 2.19 triệu đồng

Vsmart Star 4 được trang bị một màn hình kích thước 6.09 inch tương tự như người tiền nhiệm. Màn hình này sử dụng tấm nền LCD IPS cùng độ phân giải HD+, tỷ lệ hiển thị 19.5:9 và có thiết kế "giọt nước" truyền thống. Các viền màn hình của máy cũng được làm mỏng nhất có thể trong phân khúc này. Ngoài ra, Vsmart cũng vát cong nhẹ 2.5D ở các cạnh màn hình cho thao tác vuốt "mượt" hơn.

Vsmart Star 4 rò rỉ
gần như hoàn toàn: Helio P35, camera kép, pin 3500mAh,
Android 10, giá 2.19 triệu đồng

Camera kép của Vsmart Star 4 được giữ nguyên so với Star 3, bao gồm hai camera: một camera 8MP f/1.9 với ống kính góc rộng và một camera 5MP f/2.2 với ống kính góc siêu rộng, cho góc nhìn 120 độ. Ngoài ra máy cũng có camera selfie 8MP ở mặt trước, hỗ trợ gọi video HD.

Về hiệu năng, Vsmart Star 4 đi kèm với con chip Helio P35 tới từ MediaTek thay vì Snapdragon 215 như phiên bản tiền nhiệm, mức dung lượng RAM 2GB và bộ nhớ ROM 32GB. Viên pin của máy có dung lượng 3500mAh. Máy chạy sẵn trên Android 10 với giao diện VOS 3.0 mới nhất.

Vsmart Star 4 rò rỉ
gần như hoàn toàn: Helio P35, camera kép, pin 3500mAh,
Android 10, giá 2.19 triệu đồng

Vsmart dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm chính thức vào tuần sau với các màu sắc đa dạng như đen, vàng, xanh, trắng... cùng mức giá 2.19 triệu đồng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Việc không thể truy cập vào trang web mà mình yêu thích luôn là nỗi bất tiện vô cùng lớn đối với bất cứ người dùng điện thoại nào. Đôi khi những lý do cấm truy cập chỉ đơn giản là do trang web mà người dùng yêu thích bị vi phạm về nội dung, chứa các phần mềm độc hại cho điện thoại hay bị cấm bởi chính quốc gia mà họ đang sinh sống. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách truy cập vào các trang web bị chặn khi sử dụng iPhone.