Điện thoại
VinSmart bán được 1.2 triệu smartphone sau 1.5 năm, lọt top 3 thương hiệu bán chạy nhất VN

Ngày 27/05/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart công bố đã đạt doanh số hơn 1,2 triệu điện thoại Vsmart sau 17 tháng gia nhập thị trường. Sự kiện đã đưa Vsmart trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; đồng thời, đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới, hướng tới phân khúc cao cấp - thời thượng - đẳng cấp hơn.

Read More
Điện thoại
Lộ diện smartphone của Vinsmart với thiết kế tràn viền, cùng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình

Mới đây, đã xuất hiện một đoạn video ngắn hé lộ thông tin về chiếc smartphone bí ẩn của thương hiệu điện thoại Việt là Vsmart. Thiết bị này sở hữu thiết kế mặt trước với màn hình

Read More
Điện thoại
Điện thoại Vsmart 2020 sẽ được thiết kế bởi đối tác của Ferrari, Maserati, BMW

Mới đây, thương hiệu điện thoại Viêt - VinSmart đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina đến từ Ý trong việc tạo ra những thế hệ điện thoại Vsmart tiếp theo.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Vingroup sẽ sản xuất xe buýt điện, điện thoại 5G cao cấp trong năm 2020

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup (HoSE: VIC) cho biết mục tiêu trong năm 2020 tiếp tục dồn lực cho lĩnh vực công nghiệp – công nghệ; đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, lấy công nghệ làm nền móng phát triển. Thông tin được đưa ra trong Báo cáo thường niên 2019 của Tập đoàn.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Vingroup nghiên cứu thành công nghệ nhận diện khuôn mặt khi dùng khẩu trang, sắp tích hợp lên smartphone Vsmart

Ngày 20/4/2020, Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố đã nghiên cứu thành công công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác và ổn định cả khi sử dụng khẩu trang; trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công công nghệ này.

Read More
Điện thoại
Điểm lại những tính năng bảo mật mới trên VOS 3.0, bước đệm cho smartphone Vsmart ''siêu bảo mật'' sẽ ra mắt trong thời gian tới?

Với bản cập nhật bản cập nhật VOS 3.0 Beta ngoài sự lột xác về giao diện và một số tính năng mới. Tuy nhiên, còn một khía cạnh nữa mà VOS 3.0 được đặc biệt chú trọng, đó chính là bảo mật. Trong bài viết này, anh em hãy cùng mình điểm qua những tính năng bảo mật mà VinSmart đã tích hợp trên VOS 3.0

Read More
Điện thoại
Vsmart thông báo thị phần đạt mức 16.7% chỉ sau hơn 1 năm sau khi ra mắt

Kể từ khi vừa bước chân vào thị trường smartphone, Vsmart đã từng được nhiều người đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm với các nhà sản xuất khác. Con số mới được công bố của đơn vị phân tích thị trường GfK đã càng làm rõ hơn về tiềm lực của nhà sản xuất này.

Read More
Điện thoại
Cận cảnh VOS 3.0 vừa được Vsmart tung ra: Giao diện lột xác, Android 10, nhiều ứng dụng mới

Vào tối ngày 5/4, VinSmart đã tung ra bản cập nhật VOS 3.0 Beta dành cho Vsmart Live và một số thiết bị khác. Nếu như VOS 1 và 2 chưa tạo được nhiều dấu ấn với người dùng, thì có thể coi VOS 3.0 là một sự lột xác toàn diện và là bước tiến lớn của Vsmart trong việc tạo ra những giá trị riêng cho sản phẩm của mình.

Read More
Khoa học - Đời sống
Lộ hình ảnh thực tế SmartTV của Vsmart: Màn hình 55 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K, sử dụng Android TV

Cách đây không lâu, hình ảnh vỏ hộp của chiếc SmartTV đầu tiên mang thương hiệu Vsmart đã xuất hiện trên mạng, cho thấy Tập đoàn Vingroup chuẩn bị tham gia vào thị trường điện tử gia dụng thông minh. Và mới đây, mẫu SmartTV mới của VinSmart tiếp tục lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên cho chúng ta đã có thêm nhiều thông tin hơn về nó.

Read More
Khoa học - Đời sống
VinSmart bất ngờ tuyên bố sản xuất thiết bị viễn thông 5G, tháng 8/2020 bắt đầu thử nghiệm

Theo ICT News, Đại diện Vinsmart cho biết công ty này đã nghiên cứu và cũng sẽ sản xuất các hệ thống thiết bị 5G. Dự kiến đến tháng 8/2020, Vinsmart có thể thử nghiệm được thiết bị 5G đầu tiên.

Read More