Điện thoại
Smartphone do Vingroup sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ, khách hàng khen “chất lượng tốt so với mức giá”

Smartphone do VinSmart sản xuất hiện đã bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Vsmart chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí, giá từ 2.9 đến 10.9 triệu đồng

Sau lần đầu nhá hàng hồi tháng 12, vào ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt những mẫu máy lọc không khí đầu tiên của hãng. Bốn sản phẩm 30LA5300, 35LA5400, 45LD6600, 55LD8800 có mức giá trải dài từ 2.9 đến 10.9 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với các nhu cầu khác nhau. 

Read More
Điện thoại
Rò rỉ phiên bản VOS 4.0 dành cho smartphone Vsmart, hé lộ những thay đổi và tính năng mới

Mới đây, kênh Youtube The Pixel đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của VOS 4.0. Đây là phiên bản hệ điều hành tiếp theo được thương hiệu Việt VinSmart phát triển dành cho smartphone của hãng. Qua đó, theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy VOS 4.0 sẽ bao gồm những tính năng/thay đổi mới...

Read More
Điện thoại
Ảnh selfie chụp bằng Aris Pro: Smartphone với camera ẩn dưới màn hình của Vsmart

Thời gian gần đây, thương hiệu smartphone Việt Vsmart liên tục nhá hàng về smartphone với camera ẩn dưới màn hình. Công nghệ này sẽ giúp cho Vsmart có thể tạo ra những chiếc smartphone với mặt trước mang tính thẩm mỹ cao, không có ''nốt ruồi'' hay ''tai thỏ''. Vsmart gọi đây là ''màn hình vô khuyết''.

Read More
Điện thoại
Vsmart Live 4 chính thức ra mắt với Snapdragon 675, 4 camera, pin 5000mAh, giá từ 4.1 triệu đồng

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, hôm nay Vinsmart đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Vsmart Live 4. Đây là sản phẩm đầu tiên được hãng này tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất bởi đội ngũ hơn 400 kỹ sư R&D.

Read More
Điện thoại
VinSmart xác nhận sắp ra mắt smartphone Vsmart với camera ẩn dưới màn hình

Thông tin về chiếc smartphone với camera ẩn dưới màn hình của thương hiệu Việt Vsmart đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 5/ 2020, và giờ đây mọi thứ không còn là tin đồn nữa khi VinSmart chính thức xác nhận sắp trình làng ''siêu phẩm'' bí ẩn này.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera, có thể là Vsmart Live 4

Mới đây, tài khoản TikTok @vsmart_vietnam mới đây đã chia sẻ những hình ảnh của một mẫu điện thoại Vsmart chưa ra mắt. Hiện tại chưa có thông tin về tên gọi của mẫu máy này, tuy nhiên đã có một số đồn đoán cho rằng đây là Vsmart Live 4, phiên bản kế nhiệm của chiếc Vsmart Live đình đám trong thời gian qua.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Vsmart phát triển thành công điện thoại 5G tích hợp bảo mật sử dụng công nghệ điện toán lượng tử

Hôm nay (06/07/2020), thương hiệu điện thoại Việt VinSmart vừa chính thức công bố phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G. Với công bố này, VinSmart đã trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G. Sự kiện khẳng định năng lực thiết kế, sản xuất của các doanh nghiệp trong nước và mở ra cơ hội tiếp cận sớm các sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới cho người dùng Việt Nam.

Read More
Điện thoại
Vsmart Star 4 rò rỉ gần như hoàn toàn: Helio P35, camera kép, pin 3500mAh, Android 10, giá 2.19 triệu đồng

VinSmart đã vô tình để lộ hoàn toàn thông tin về Vsmart Star 4, chiếc smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ thứ 4 của Vsmart. Về cơ bản Vsmart Star có thiết kế không đổi chỉ tập trung vào việc cải hiệu năng, và trải nghiệm người dùng.

Read More
Điện thoại
Smartphone Vsmart được cập nhật VOS 3.0 chính thức: Lột xác về giao diện, bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Sau lần đầu xuất hiện hồi tháng 4 dưới những phiên bản beta, thương hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 chính thức dành cho người dùng. Đây là một bản cập nhật lớn, mang đến giao diện lột xác và nhiều nâng cấp về tính năng.

Read More