Điện thoại
Điện thoại Vsmart đồng loạt giảm giá, cao nhất lên tới 2 triệu đồng

Sau khi Vsmart tuyên bố rút lui khỏi thị trường Smartphone, thì một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Hà Nội đang có động thái xả hàng điện thoại Vsmart với mức giá giảm từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng (tùy theo mẫu máy).

Read More
Khoa học - Đời sống
Xe điện VinBus đầu tiên lăn bánh tại Hà Nội: Êm, không khí thải, bãi đỗ có pin mặt trời, có khu rửa xe riêng 'xịn sò'

Mới đây, tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa mẫu xe buýt điện VinBus vào chạy thử. Trong thời gian đầu, tuyến buýt điện này sẽ chỉ hoạt động trong khu vực đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự kiến vào ngày 8/4 tới đây, VinBus sẽ đi vào hoạt động chính thức và trong tương lai sẽ mở rộng hơn phạm vi hoạt động.

Read More
Khoa học - Đời sống
Vinfast vừa đạt được thỏa thuận quan trọng cho tham vọng xe điện của mình

Ngày 03/03/2021, hãng VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và công ty Công nghệ ProLogium (Đài Loan) đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược. Theo đó, VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất các gói pin thể rắn ở Việt Nam.

Read More
Khoa học - Đời sống
Bloomberg: VinFast đang lên kế hoạch mở nhà máy tại Mỹ

VinFast thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng sáng lập. Trước đó, vào tháng 12/2019, ông Vượng đã cam kết dùng 2 tỷ USD tài sản của mình để đưa xe ô tô điện VinFast xuất khẩu sang Mỹ.

Read More
Điện thoại
Smartphone do Vingroup sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ, khách hàng khen “chất lượng tốt so với mức giá”

Smartphone do VinSmart sản xuất hiện đã bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Vsmart chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí, giá từ 2.9 đến 10.9 triệu đồng

Sau lần đầu nhá hàng hồi tháng 12, vào ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt những mẫu máy lọc không khí đầu tiên của hãng. Bốn sản phẩm 30LA5300, 35LA5400, 45LD6600, 55LD8800 có mức giá trải dài từ 2.9 đến 10.9 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với các nhu cầu khác nhau. 

Read More
Điện thoại
Rò rỉ phiên bản VOS 4.0 dành cho smartphone Vsmart, hé lộ những thay đổi và tính năng mới

Mới đây, kênh Youtube The Pixel đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của VOS 4.0. Đây là phiên bản hệ điều hành tiếp theo được thương hiệu Việt VinSmart phát triển dành cho smartphone của hãng. Qua đó, theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy VOS 4.0 sẽ bao gồm những tính năng/thay đổi mới...

Read More
Điện thoại
Ảnh selfie chụp bằng Aris Pro: Smartphone với camera ẩn dưới màn hình của Vsmart

Thời gian gần đây, thương hiệu smartphone Việt Vsmart liên tục nhá hàng về smartphone với camera ẩn dưới màn hình. Công nghệ này sẽ giúp cho Vsmart có thể tạo ra những chiếc smartphone với mặt trước mang tính thẩm mỹ cao, không có ''nốt ruồi'' hay ''tai thỏ''. Vsmart gọi đây là ''màn hình vô khuyết''.

Read More
Điện thoại
Vsmart Live 4 chính thức ra mắt với Snapdragon 675, 4 camera, pin 5000mAh, giá từ 4.1 triệu đồng

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, hôm nay Vinsmart đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Vsmart Live 4. Đây là sản phẩm đầu tiên được hãng này tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất bởi đội ngũ hơn 400 kỹ sư R&D.

Read More
Điện thoại
VinSmart xác nhận sắp ra mắt smartphone Vsmart với camera ẩn dưới màn hình

Thông tin về chiếc smartphone với camera ẩn dưới màn hình của thương hiệu Việt Vsmart đã xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 5/ 2020, và giờ đây mọi thứ không còn là tin đồn nữa khi VinSmart chính thức xác nhận sắp trình làng ''siêu phẩm'' bí ẩn này.

Read More