Điện thoại
Chỉ sau 1 ngày thương hiệu Việt VinSmart đã bán được 12.000 chiếc smartphone

Vsmart Joy 3 là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất vừa được thương hiệu điện thoại Việt là Vsmart bắt đầu mở bán từ ngày 14/2 vừa qua. Và chỉ sau khi lên kệ được 1 ngày, đã có đến 12.000 chiếc smartphone Vsmart Joy 3 được bán ra.

Read More
Điện thoại
Vsmart Star 3 chính thức trình làng với Snapdragon 215, camera kép có góc siêu rộng, pin 3500mAh, giá 1.79 triệu đồng

Mới đây, thương hiệu điện thoại Việt là Vsmart đã lặng lẽ cho ra mắt thêm một chiếc smartphone mới bên cạnh chiếc Joy 3 cũng vừa mới được giới thiệu cách đây ít hôm. Chiếc smartphone lần này có tên Vsmart Star 3, là chiếc smartphone thứ 3 trong loạt sản phẩm điện thoại thông minh được tập đoàn Vingroup giới thiệu trong năm nay, cũng là chiếc smartphone kế nhiệm cho chiếc Star ra mắt vào năm ngoái.

Read More
Điện thoại
Vsmart Joy 3 chính thức ră mắt với chip Snapdragon 632, 3 camera, pin 5000mAh, giá từ 1.99 và 2.29 triệu đồng

Không lâu sau khi bị rò rỉ thông qua website của một số nhà bán lẻ trong nước, mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của VinSmart là Vsmart Joy 3 đã chính thức ra mắt. Với mức giá từ 1.99 và 2.29 triệu đồng, Vsmart Joy 3 dễ dàng trở thành sản phẩm đáng mua nhất ở phân khúc giá rẻ.

Read More
Điện thoại
Cơ hội sở hữu Vsmart Joy 3 với giá giảm chỉ còn 2.29 triệu trong 3 ngày mở bán đầu tiên

Có thể thấy trong những ngày gần đây, thông tin bị rò rỉ của chiếc Vsmart Joy 3 đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Mới nhất, với 1 mini game được tổ chức, Vsmart đã khiến người dùng

Read More
Điện thoại
Vsmart Joy 3 chính thức lộ diện với Snapdragon 632, 2GB RAM, 3 camera sau, pin 5000mAh

Mặc dù Vsmart vẫn chưa chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc Vsmart Joy 2, tuy nhiên hình ảnh và thông tin của mẫu smartphone tiếp theo của chiếc smartphone Joy 3 đã bị rò rỉ thông qua website của một nhà bán lẻ.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 3 bất ngờ được giảm giá chỉ sau vài tuần ra mắt

Vsmart Active 3 là sản phẩm mới nhất của Vsmart vừa được chính thức trình làng chỉ mới vài tuần. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của thương hiệu Việt này sở hữu thiết kế camera thò thụt, màn hình tràn viền và mặt lưng biến đổi màu sắc đẹp mắt.

Read More
Điện thoại
Smartphone Vsmart bất ngờ tăng trưởng chưa từng có, sắp bằng Apple tại Việt Nam

Số liệu GfK tháng 11 cho thấy thị phần điện thoại Vsmart bất ngờ tăng kỷ lục chưa từng có trước đây. Hãng điện thoại Việt đạt tới 6% thị phần smartphone tại Việt Nam, tương đương thị phần của Apple vài tháng gần đây nhất.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 3 chính thức ra mắt: Camera selfie 'thò thụt', chip Helio P60, giá từ 4,5 triệu đồng

Sau khi hàng loạt nhà bán lẽ lớn tại Việt Nam đăng tải thông tin Vsmart Active 3 lên ''kệ hàng''. Hôm nay, Vsmart đã chính thức trình làng chiếc smartphone tiếp theo thuộc loạt sản phẩm thế hệ 3 của mình có tên Vsmart Active 3. VinSmart cho biết đây sẽ là chiếc smartphone kế thừa thiết kế của dòng Active cũng như hiệu năng chụp ảnh của dòng Live.

Read More
Điện thoại
Vsmart Active 3 chính thực lộ diện với Chip MediaTek, camera thò thụt, giá từ 4.5 triệu đồng

Mặc dù chưa chính thức được công bố, nhưng thông tin của chiếc smartphone tiếp theo từ VinSmart là Vsmart Active 3 đã xuất hiện trên website của một số hệ thống bán lẻ Điện Máy Xanh, FPT Shop, CellphoneS...

Read More
Khoa học - Đời sống
VinFast Klara S chính thức ra mắt, trang bị eSIM, di chuyển quãng đường 120km, đổi pin thoải mái ở các trạm sạc

Ngày 26/12/2019 vừa qua, VinFast công ty con trực thuộc tập đoàn Vingroup đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp Klara S của dòng xe máy điện thời trang Klara sau 1 năm ra mắt thị trường.

Read More