Điện thoại

Motorola RAZR 2019 đã bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán

Giống như Galaxy Fold hay Huawei Mate X, chiếc smartphone màn hình gập Motorola RAZR 2019 cũng gặp vấn đề tương tự với màn hình gập của máy. Mặc dù chỉ mới được bán ra nhưng chỉ sau 1 ngày rất nhiều người dùng xác nhận chiếc smartphone Motorola RAZR đã bị hỏng màn hình.

Motorola RAZR 2019 đã
bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán
Hàng loạt trường hợp Motorola RAZR 2019 bị hỏng màn hình

Điểm chung của tất cả những chiếc máy "xấu số" này là chúng đều là máy trưng bày tại các cửa hàng. Do những chiếc smartphone màn hình gập vẫn là xu thế mới và có rất nhiều người hiếu kỳ muốn trải nghiệm, vậy nên đó cũng là lý do tại sao những chiếc RAZR này lại trở nên "tàn tạ" đến vậy.

Motorola RAZR 2019 đã
bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán

Motorola RAZR 2019 đã
bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán

Bên cạnh các trường hợp bị sọc và xanh nửa màn hình mà người dùng đã tương đối quen thuộc khi màn OLED bị hỏng, thì có một trường hợp cá biệt dưới đây khi mà màn hình của chiếc máy đã bị xé rách hoàn toàn.

Motorola RAZR 2019 đã
bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán
Hình ảnh đau xót của một chiếc RAZR bị xé rách màn hình

Tình cảnh "đau thương" này xảy ra là do màn hình của RAZR thực chất là một lớp plastic rất mỏng và có thể uốn dẻo được, bởi đây là yếu tố cần thiết để tạo ra một chiếc smartphone có thể gập. Thế nhưng, vấn đề nằm ở chỗ màn hình của RAZR không được cố định với khung máy, thậm chí người dùng còn có thể nhấc nó lên chỉ bằng móng tay của mình. Điều này khiến cho nguy cơ hỏng hóc của nó là rất cao, không chỉ do người dùng cố tình, mà còn là do bụi và dị vật có thể vô tình lọt vào khe hở "chết người" này và tác động vào màn hình.

Motorola RAZR 2019 đã
bị lỗi màn hình hàng loạt chỉ sau 1 ngày mở bán
Người dùng có thể nhấc toàn bộ màn hình của RAZR chỉ bằng móng tay (ảnh: BBC)

Trước đó, theo thử nghiệm của CNET, RAZR cũng chỉ gập được khoảng 27.000 lần là bắt đầu gặp vấn đề về bản lề. Tuy thử nghiệm của CNET chỉ mang tính chất tương đối, nhưng sau vụ việc đó kèm theo hàng loạt những hình ảnh ở trên, có lẽ Motorola RAZR 2019 không phải sự lựa chọn phù hợp dành cho những ai muốn sở hữu cho mình một chiếc smartphone bền bỉ qua thời gian.

Moto RAZR có giá 1500 USD và hiện mới chỉ được bán tại duy nhất một quốc gia là Mỹ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.