Điện thoại

Một chiếc Huawei Mate X bất ngờ bị hỏng màn hình ngay sau khi mở bán

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một clip về một chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa. Điểm bất ngờ đó là nguyên nhân đã làm cho màn hình của máy bị hỏng vẫn chưa được xác định. Chính vì vậy, ta vẫn chưa thể xác định đây là do lỗi xuất phát từ nhà sản xuất hay do ngoại lực tác động vào.

Trước đó Mate X đã bị Huawei liên tục trì hoãn trong một thời gian dài, trước khi hãng công nghệ Trung Quốc này chính thức mở bán chính thức mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của mình.

Đây là động thái cẩn trọng của Huawei để tránh đi vào "vết xe đổ" của Galaxy Fold, giúp hãng có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Không may thay, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của thương hiệu này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.