Điện thoại

Huawei lộ thiết kế smartphone màn hình gập giống Motorola Razr 2019

Mới đây, Motorola đã hồi sinh chiếc điện thoại nắp gập Razr huyền thoại, dưới hình hài của một chiếc smartphone màn hình gập độc đáo. Đây là chiếc smartphone duy nhất trên thị trường hiện nay có thiết kế màn hình gập theo chiều dọc, tạo cảm giác giống như điện thoại nắp gập trước đây. Tuy nhiên sắp tới, Motorola có thể sẽ gặp phải sự canh tranh đến từ cả Huawei và Samsung.

 Huawei lộ thiết kế
smartphone màn hình gập giống Motorola Razr 2019
Motorola Razr.

Samsung đã xác nhận rằng họ đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập dạng vỏ sò. Bằng sáng chế vừa mới được tiết lộ của Huawei cũng cho thấy điều tương tự. Tuy nhiên thiết kế chiếc smartphone màn hình gập của Huawei có thể còn ấn tượng hơn rất nhiều so với Motorola Razr.

 Huawei lộ thiết kế
smartphone màn hình gập giống Motorola Razr 2019

Bằng sáng chế của Huawei tiết lộ một chiếc smartphone có màn hình khá cao, viền siêu mỏng và đều ở mặt trước. Không thấy bất kỳ rãnh nào trên màn hình, đồng nghĩa với việc Huawei có thể tích hợp camera ẩn phía bên dưới.

 Huawei lộ thiết kế
smartphone màn hình gập giống Motorola Razr 2019

Mặt sau có thiết kế giống với những chiếc smartphone P-series của Huawei, với 3 camera chính và một cảm biến chiều sâu. Các nút điều chỉnh âm lượng và phím nguồn được đặt ở cạnh phải.

Hiện vẫn chưa rõ Huawei sẽ sử dụng cơ chế bản lề như thế nào. Nhưng Motorola đã thành công trong việc làm cho màn hình gập không hiện bất kỳ nếp gấp nào, do đó rất có thể Huawei cũng có thể học tập.

 Huawei lộ thiết kế
smartphone màn hình gập giống Motorola Razr 2019

Một chiếc smartphone màn hình gập mới có thể sẽ được Huawei ra mắt tại sự kiện MWC 2020 vào cuối tháng 2, đúng một năm sau khi Mate X được công bố. Tuy nhiên không chắc rằng chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Huawei sẽ có thiết kế giống như bằng sáng chế này.


Xem thêm:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.