Điện thoại
Cùng ngắm loạt ảnh render của Xperia 6 với camera đục lỗ, thiết kế vẫn dài, ra mắt vào năm 2020

Mặc cho kết quả kinh doanh smartphone của Sony trong năm 2019 vẫn cực kỳ ảm đạm, tuy nhiên Sony vẫn cho thấy nổ lực của mình bằng việc tích cực trình làng những mẫu smartphone mới trong năm sau. Và điều mà nhiều anh em Sony Fan vẫn mong mỏi nhất đó chính là sự thay đổi về thiết kế, cũng như mang những công nghệ mới vào smartphone của hãng.

Read More
Điện thoại
Sony lộ bằng sáng chế về chiếc smartphone mới với thiết kế màn hình đục lỗ, chip Snapdragon 865, 6 camera

Trong thế giới smatphone, Sony vẫn đi theo con đường riêng của mình với những phiên bản Xperia trong năm 2019 với thiết kế màn hình 21:9 siêu dài, bỏ qua xu hướng màn hình tràn viền, tai thỏ hay màn hình nốt ruồi như hầu hết smartphone ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như moi thứ sẽ thay đổi vào năm 2020, khi dòng Xperia sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ theo xu hướng mà Samsung đang phát triển.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia 0 sẽ trang bị tới 6 camera sau? Cuộc cách mạng về số lượng camera trên smartphone bước lên tầm cao mới!

Chúng ta có thể đã quá quen với những chiếc smartphone có 3 camera và 4 camera trong vài năm trở lại đây. Nhưng con số camera đó có lẽ vẫn sẽ tiếp tục tăng kể từ năm tới với những chiếc smartphone có 5 hoặc 6 camera trở lên. Với những ai mắt hội chứng sợ 'lỗ' nên bắt đầu làm quen với điều đó.

Read More
Điện thoại
Lộ trình cho thấy Sony sẽ ra mắt 4 chiếc flagship và 3 mẫu smartphone tầm trung vào năm 2020

Mảng smartphone của Sony vẫn không thấy khởi sắc với doanh số smartphone được bán ra liên tục suy giảm, tuy nhiên Sony vẫn không muốn từ bỏ và có vẻ như Sony vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm Xperia mới trong năm sau.

Read More