Điện thoại

Sony Xperia 1 III có giá tương đương với Galaxy S21 Ultra, Xperia 5 III cũng không hề rẻ

Hôm qua, Sony đã chính thức ra mắt Xperia 1 IIIXperia 5 III, tuy nhiên lại không hề đề cập đến giá bán. Nhưng ngay sau khi sự kiện ra mắt kết thúc, hai chiếc smartphone mới nhất của Sony đã xuất hiện và cho phép đặt hàng trước trên trang web chính thức của Sony tại Nga.

Theo đó, Xperia 1 III được bán với giá 99.990 RUB (khoảng 1.300 USD). Đây là phiên bản thấp nhất với 12GB RAM và 256GB dung lượng. Bên cạnh đó, Xperia 5 III có giá bán từ 84.990 RUB (khoảng 1.100 USD). Tất nhiên giá bán có khác nhau tùy thuộc vào các thị trường khác nhau.

Sony Xperia 1 III có
giá tương đương với Galaxy S21 Ultra, Xperia 5 III cũng
không hề rẻ

Tuy nhiên điều đáng nói là giá bán của Xperia 1 III tại Nga đã gần bằng với chiếc smartphone siêu cao cấp Galaxy S21 Ultra của Samsung. Trên thực tế, giá bán của Galaxy S21 Ultra chỉ cao hơn có 6% so với Xperia 1 III. Trong khi Galaxy S21 Ultra có sẵn hàng, còn Xepria 1 III sẽ phải đợi đến tận ngày 20 tháng 7 mới được giao hàng.

Mặc dù vậy, Sony tại Nga sẽ tặng miễn phí tai nghe WF-1000XM3 khi khách hàng đặt trước Xperia 1 III và Xperia 5 III. Chiếc tai nghe true wireless này có giá bán lẻ là 229 USD, vì vậy mà đây là một khuyến mãi khá hấp dẫn.

Sony Xperia 1 III có
giá tương đương với Galaxy S21 Ultra, Xperia 5 III cũng
không hề rẻ

Xperia 1 III được trang bị màn hình OLED 6,5 inch, độ phân giải 4K HDR, tần số 120Hz. Chip xử lý Snapdragon 888, dung lượng pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W. Cụm 4 camera sau gồm có camera chính 12MP, camera tele 12MP, camera góc siêu rộng 12MP và cảm biến ToF.

Xperia 5 III được trang bị màn hình OLED 6,1 inch, độ phân giải FullHD+ HDR, tần số 120Hz. Các thông số còn lại như camera, vi xử lý, dung lượng viên pin và khả năng chống nước chuẩn IP65/68 đều giống với Xperia 1 III.


Xem thêm:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.