Phụ kiện - TBCN

Rò rỉ thông tin,Apple đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện tin đồn về việc Apple đang phát triển một bộ sạc đa thiết bị, bên cạnh đó là công nghệ sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược.

Cụ thể, thông tin trên được tiết lộ trên chuyên trang Power On thuộc báo Bloomberg. Trong số của tuần này, Mark Gurman đề cập đến việc Apple thử nghiệm một bộ sạc không dây đa thiết bị, lấy cảm hứng từ dự án AirPower đã bị khai tử trước đây. Gurman nhấn mạnh, bộ sạc này là một bộ sạc đa năng đúng nghĩa, khác xa với MagDuo - được ghép từ hai bộ sạc iPhone và Apple Watch riêng biệt.

Rò rỉ thông tin,Apple
đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí
(Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược
AirPower - dự án được mong chờ đã bị Apple khai tử

Ngoài ra, Gurman còn tiết lộ rằng Apple tiếp tục phát triển công nghệ sạc không dây 'tầm xa' và 'tầm gần'. Theo lời giải thích của anh ta thì 'sạc gần' ám chỉ công nghệ sạc không dây hiện tại (đặt thiết bị lên một bộ sạc hoặc một thiết bị sạc không dây chuẩn Qi hỗ trợ sạc ngược khác) và 'tầm xa' ám chỉ sạc không khí (air charge).

Như vậy, có thể dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt những mẫu thiết bị hỗ trợ sạc ngược (iPhone, iPad sạc cho AirPods, Apple Watch chẳng hạn), một bộ sạc đa thiết bị và có thể là cả một bộ sạc không khí (Apple Air Charge) nếu họ thành công.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Như anh em đã biết, nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đã phải ngừng hoạt động do yêu cầu từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced mặc dù vẫn có sử dụng được nhưng sẽ không còn được cập nhật nữa, và trong tương lại không xa sẽ sớm kết thúc vong đời khi Google cập nhật API YouTube. Tuy nhiên, mọi mối lo lắng của các bạn sẽ được giải tỏa với sự xuất hiện của YouTube ReVanced, phiên bản kế thừa của YouTube Vanced.