Phụ kiện - TBCN

Rò rỉ thông tin,Apple đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện tin đồn về việc Apple đang phát triển một bộ sạc đa thiết bị, bên cạnh đó là công nghệ sạc không khí (Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược.

Cụ thể, thông tin trên được tiết lộ trên chuyên trang Power On thuộc báo Bloomberg. Trong số của tuần này, Mark Gurman đề cập đến việc Apple thử nghiệm một bộ sạc không dây đa thiết bị, lấy cảm hứng từ dự án AirPower đã bị khai tử trước đây. Gurman nhấn mạnh, bộ sạc này là một bộ sạc đa năng đúng nghĩa, khác xa với MagDuo - được ghép từ hai bộ sạc iPhone và Apple Watch riêng biệt.

Rò rỉ thông tin,Apple
đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí
(Apple Air Charge) và công nghệ sạc ngược
AirPower - dự án được mong chờ đã bị Apple khai tử

Ngoài ra, Gurman còn tiết lộ rằng Apple tiếp tục phát triển công nghệ sạc không dây 'tầm xa' và 'tầm gần'. Theo lời giải thích của anh ta thì 'sạc gần' ám chỉ công nghệ sạc không dây hiện tại (đặt thiết bị lên một bộ sạc hoặc một thiết bị sạc không dây chuẩn Qi hỗ trợ sạc ngược khác) và 'tầm xa' ám chỉ sạc không khí (air charge).

Như vậy, có thể dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt những mẫu thiết bị hỗ trợ sạc ngược (iPhone, iPad sạc cho AirPods, Apple Watch chẳng hạn), một bộ sạc đa thiết bị và có thể là cả một bộ sạc không khí (Apple Air Charge) nếu họ thành công.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.