Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt đèn bàn thông minh MIJIA: Pin 120 tiếng, điều chỉnh được nhiệt độ màu, giá 456.000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn để bàn mới tại Trung Quốc, có tên gọi là MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp. Về cơ bản, đây là một chiếc đèn bàn thông minh, có thời lượng pin dài và nhiều tính năng chiếu sáng để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mắt.

Xiaomi ra mắt đèn bàn
thông minh MIJIA: Pin 120 tiếng, điều chỉnh được nhiệt độ
màu, giá 456.000 đồng

Đèn để bàn MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp được trang bị pin Lithium dung lượng 2000mAh, có thể chiếu sáng liên tục trong vòng 120 tiếng nếu đặt độ sáng ở mức 1% giống như đèn ngủ. Ngoài ra, đèn cũng có thể chiếu sáng hơn 40 giờ ở độ sáng 10%, giảm còn 4 giờ nếu đặt độ sáng ở mức tối đa 100%.

Mẫu đèn bàn thông minh mới này của Xiaomi vẫn giữ nguyên nhiệt độ màu và ba mức độ sáng giống như thế hệ trước, nhưng trên phiên bản này, người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng thông qua ứng dụng MIJIA tuỳ theo sở thích cá nhân.

Xiaomi ra mắt đèn bàn
thông minh MIJIA: Pin 120 tiếng, điều chỉnh được nhiệt độ
màu, giá 456.000 đồng

Đèn được trang bị 12 mô-đun LED 0.25W với tổng công suất định mức là 5W. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu trong khoảng 2700K đến 6000K, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Là một chiếc đèn bàn thông minh, MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp còn có khả năng nhấp nháy để thông báo cho người dùng mỗi khi chuông cửa reo. Ngoài ra, với cảm biến phát hiện chuyển động thông minh, đèn cũng có thể tự động phát sáng vào ban đêm.

Xiaomi ra
mắt đèn bàn thông minh MIJIA: Pin 120 tiếng, điều chỉnh được
nhiệt độ màu, giá 456.000 đồng

Hiện tại, MIJIA Smart Rechargeable Desk Lamp đang được bán trên website chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc. Sản phẩm có giá bán khá hấp dẫn chỉ 129 NDT (khoảng 456.000 đồng).


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.