Phụ kiện - TBCN

OnePlus ra mắt tai nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39 giờ, giá 3 triệu đồng

Bên cạnh OnePlus 11 thì OnePlus còn giới thiệu thêm một mẫu tai nghe không dây mới có tên Buds Pro 2 sở hữu ngoại hình tương đồng với phiên bản tiền nhiệm Buds Pro, gồm hộp sạc hình chữ nhật dẹt, tai nghe dạng in-ear. Sản phẩm có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và xanh tương tự như 2 màu trên OnePlus 11.

OnePlus ra mắt tai
nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39
giờ, giá 3 triệu đồng

Theo OnePlus, Buds Pro 2 sử dụng driver động đường kính 11mm và màng loa từ phẳng 6mm tương tự phiên bản trước, hỗ trợ Bluetooth 5.3, có tính năng chống ồn chủ động (ANC) với khả năng cắt giảm tiếng ồn tới 48dB.

OnePlus Buds Pro 2 hỗ trợ 3 codec âm thanh là AAC, SBC và LC3. OnePlus cho biết hãng sẽ cập nhật codec LHDC 5.0 cho khả năng nghe nhạc hi-res trong một bản cập nhật phần mềm sắp tới. Ngoài ra, tai nghe có chế độ chơi game với độ trễ chỉ 54ms. OnePlus Buds Pro 2 tương thích với các máy chạy ColorOS của OPPO và OnePlus.

OnePlus ra mắt tai
nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39
giờ, giá 3 triệu đồng

Về thời lượng, OnePlus Buds Pro 2 cung cấp 39 giờ nghe nhạc (tắt ANC) khi sử dụng kèm với case sạc. Hộp sạc có hỗ trợ sạc không dây Qi và sạc có dây qua cổng USB-C.

OnePlus Buds Pro 2 có giá bán tại Trung Quốc là 899 tệ, tương đương khoảng 3 triệu đồng.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi