Phụ kiện - TBCN

OnePlus ra mắt tai nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39 giờ, giá 3 triệu đồng

Bên cạnh OnePlus 11 thì OnePlus còn giới thiệu thêm một mẫu tai nghe không dây mới có tên Buds Pro 2 sở hữu ngoại hình tương đồng với phiên bản tiền nhiệm Buds Pro, gồm hộp sạc hình chữ nhật dẹt, tai nghe dạng in-ear. Sản phẩm có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và xanh tương tự như 2 màu trên OnePlus 11.

OnePlus ra mắt tai
nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39
giờ, giá 3 triệu đồng

Theo OnePlus, Buds Pro 2 sử dụng driver động đường kính 11mm và màng loa từ phẳng 6mm tương tự phiên bản trước, hỗ trợ Bluetooth 5.3, có tính năng chống ồn chủ động (ANC) với khả năng cắt giảm tiếng ồn tới 48dB.

OnePlus Buds Pro 2 hỗ trợ 3 codec âm thanh là AAC, SBC và LC3. OnePlus cho biết hãng sẽ cập nhật codec LHDC 5.0 cho khả năng nghe nhạc hi-res trong một bản cập nhật phần mềm sắp tới. Ngoài ra, tai nghe có chế độ chơi game với độ trễ chỉ 54ms. OnePlus Buds Pro 2 tương thích với các máy chạy ColorOS của OPPO và OnePlus.

OnePlus ra mắt tai
nghe không dây Buds Pro 2 mới: Có chống ồn chủ động, pin 39
giờ, giá 3 triệu đồng

Về thời lượng, OnePlus Buds Pro 2 cung cấp 39 giờ nghe nhạc (tắt ANC) khi sử dụng kèm với case sạc. Hộp sạc có hỗ trợ sạc không dây Qi và sạc có dây qua cổng USB-C.

OnePlus Buds Pro 2 có giá bán tại Trung Quốc là 899 tệ, tương đương khoảng 3 triệu đồng.


Xem thêm:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.