Điện thoại , Khoa học - Đời sống

Xuất hiện bằng sáng chế mới của Apple: iPhone mới với màn hình tràn viền không có tai thỏ

Mới đây, một bằng sáng chế mới khá kỳ lạ của Apple đã xuất hiện, có thể là một thiết bị mới của Apple trông giống như nó có thể là iPhone, nhưng nó thiếu một vài thứ cần thiết mà iPhone 11 Pro hiện tại có.

Theo đó, LetsGoDigital đã hé lộ một số bản vẽ về bằng sáng chế mới của Apple. Dựa trên những hình ảnh được tiết lộ, ta có thể thấy được các nút tăng/giảm volume, cần gạt bật/tắt chế độ im lặng rất giống với một thiết bị iPhone. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt ở trên bản vẽ này chính là màn hình của máy được làm vuông góc và không hề có tai thỏ.

Xuất hiện bằng sáng
chế mới của Apple: iPhone mới với màn hình tràn viền không
có tai thỏ

Tuy nhiên, khả năng cao đây không phải là thiết kế hoàn chỉnh của iPhone 2020. Trong phần mô tả của bằng sáng chế này, Apple đã sử dụng một cụm từ "partial patent" (tức bằng sáng chế một phần). Dễ hiểu hơn, Apple chỉ đăng ký bằng sáng chế đối với phần màn hình được vẽ bằng các nét liền, còn các bộ phần được vẽ bằng các nét đứt chỉ dùng để tham chiếu đồng thời không được đăng ký bằng sáng chế.​

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.