Máy tính bảng

iPad Pro 2020 lộ ảnh render với thiết kế 3 camera tương tự iPhone 11 Pro

Theo nhiều thông tin rò rỉ cho thấy rất có thể Apple sẽ ra mắt thế hệ iPad Pro tiếp theo của mình vào quý 1 năm sau, có thể là vào tháng 3. Tuy nhiên mới đây, hình ảnh render của thiết bị này đã được leaker nổi tiếng OnLeaks chia sẻ.

Cụ thể, theo hình ảmh được đăng tải, bộ đôi iPad Pro 12.9 và iPad Pro 11 inch sẽ sở hữu thiết kế gần như tương tự các model iPad Pro được ra mắt trong năm 2018 với các viền bezel bao quanh màn hình và không có nút home. Như vậy, rất có thể Apple sẽ vẫn sử dụng phương thức bảo mật Face ID trên mẫu máy tỉnh bảng mới.

iPad Pro 2020 lộ ảnh render với thiết kế 3
camera tương tự iPhone 11 Pro

Trong khi đó, phần khung máy của thiết bị này sẽ tiếp tục được hoàn thiện từ nhôm. Tuy nhiên, cụm camera đơn của mẫu iPad Pro 2018 đã được Apple thay thế bằng cụm 3 camera tương tự như trên thế hệ iPhone 11. Ba camera này có thể bao gồm một camera chính, một camera góc rộng và một camera tele.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.