Phụ kiện

Xiaomi ra mắt máy cạo râu thông minh với ba đầu cắt, pin dùng 90 phút, giá 140.000 đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy cạo râu thông minh mới với tên gọi đầy đủ là Enchen Blackstone Razor. Với giá bán chỉ 39.9 NDT (khoảng 140.000 đồng), sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và có số vốn thu về vượt 4500% so với mục tiêu đặt ra.

Xiaomi ra mắt máy cạo
râu thông minh với ba đầu cắt, pin dùng 90 phút, giá 140.000
đồng

Máy cạo râu Enchen Blackstone Razor của Xiaomi có thiết kế ba đầu, trong đó cả ba đầu đều được làm tách biệt độc lập. Mỗi đầu cắt có bề mặt nhẵn và đàn hồi, có thể thích ứng với các đường cong trên nhiều khuôn mặt khác nhau. Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để cạo râu quanh môi, má, cằm và cổ, thậm chí với các chuyển động qua lại lặp đi lặp lại.

Lưỡi đầu cắt được làm bằng thép nhập khẩu Nhật Bản có độ chính xác cao, trong đó lưới lưỡi cắt có thiết kế hai vòng và điều này sẽ làm tăng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa lưới dao và mặt, nhờ đó mang đến trải nghiệm cạo mượt mà và kỹ lưỡng hơn.

Xiaomi ra mắt máy cạo
râu thông minh với ba đầu cắt, pin dùng 90 phút, giá 140.000
đồng

Enchen Blackstone Razor có động cơ với công suất 5W, chuyển động nhanh và chính xác. Ngoài ra, nó cũng được kiểm soát tiếng ồn ở mức 67dB và trang bị tính năng "chống rối". Khi pin yếu, lưỡi dao ở đằng trước sẽ vẫn được giữ nguyên tốc độ cắt và tránh bị kẹt khi dùng ở tốc độ thấp.

Người dùng chỉ cần bỏ ra 1 giờ để sạc đầy chiếc máy cạo râu này và có thể sử dụng kéo dài lên đến 90 phút. Do đó, với thời gian trung bình khoảng 1.5 phút cho mỗi lần cạo râu, bạn có thể sử dụng Enchen Blackstone Razor trong vòng 2 tháng sau mỗi lần sạc đầy. Thiết bị dùng cổng USB Type-C, hỗ trợ vừa sạc vừa sử dụng.

Xiaomi ra mắt máy cạo
râu thông minh với ba đầu cắt, pin dùng 90 phút, giá 140.000
đồng

Một điểm cộng khác trên Enchen Blackstone Razor là đầu cắt và thân máy có thiết kế tách rời. Do đó, khi cần làm sạch, bạn có thể tháo đầu cắt ra để rửa với nước và lắp lại sau khi đã vệ sinh xong. Nó cũng được tích hợp hệ thống sạc thông minh, chống quá tải và bảo vệ mạch.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.