Phụ kiện - TBCN

Thương hiệu Redmi ra mắt tai nghe True Wireless AirDots S: Kết nối ổn định hơn, pin 4 tiếng, giá 330.000 đồng

Mới đây, Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tai nghe True Wireless mới, có tên gọi dầy đủ là Redmi AirDots S. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi AirDots từng ra mắt vào năm ngoái, có khả năng kết nối tốt hơn nhưng vẫn được giữ lại thiết kế và giá bán không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Nhìn từ bên ngoài, rất khó để phân biệt được Redmi AirDots S với bản gốc vì Redmi vẫn giữ nguyên thiết kế. Thậm chí, mẫu tai nghe này còn không được bổ sung thêm màu mới, chỉ có duy nhất tùy chọn màu đen. Mặc dù vậy, nó lại nhận được khá nhiều nâng cấp về tính năng.

Thương hiệu Redmi ra
mắt tai nghe True Wireless AirDots S: Kết nối ổn định hơn,
pin 4 tiếng, giá 330.000 đồng

Nâng cấp đáng chú ý nhất là khả năng ghép nối tốt hơn. Thế hệ Redmi AirDots đầu tiên sử dụng cơ chế chính - phụ để kết nối với smartphone của bạn. Cụ thể, earbud bên phải sẽ được kết nối đến điện thoại, sau đó earbud bên trái sẽ kết nối với earbud bên phải để nhận tín hiệu âm thanh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn earbud trái hoặc phải để làm earbud chính.

Redmi AirDots S đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Khi bạn ghép nối tai nghe với smartphone, cả hai bên earbud đều sẽ được kết nối trực tiếp, không sử dụng cơ chế chính - phụ giống như AirDots. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng một trong hai bên earbud để nghe ở chế độ mono, tự động chuyển sang stereo khi bạn đặt earbud còn lại vào tai.

Thương hiệu Redmi ra
mắt tai nghe True Wireless AirDots S: Kết nối ổn định hơn,
pin 4 tiếng, giá 330.000 đồng

Chưa hết, Redmi AirDots S cũng được tích hợp chip Bluetooth 5.0 với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, nó còn được tích hợp Gaming Mode để tối ưu hóa kết nối, giúp giảm độ trễ xuống mức thấp nhất khi chơi game. Để kích hoạt, người dùng chỉ cần chạm ba lần liên tiếp vào phím cảm ứng trên earbud.

Redmi AirDots S được trang bị driver 7.2mm và có DSP để giảm tiếng ồn thông minh, nhờ đó mang đến chất lượng gọi thoại tốt hơn. Mẫu tai nghe mới này có thời lượng pin vẫn là 4 tiếng, kéo dài lên đến 12 tiếng khi sử dụng với case sạc.

Thương hiệu Redmi ra
mắt tai nghe True Wireless AirDots S: Kết nối ổn định hơn,
pin 4 tiếng, giá 330.000 đồng

Về thao tác cử chỉ, người dùng chỉ cần nhấn đúp vào phím cảm ứng trên tai nghe để kích hoạt trợ lý giọng nói (Google Assistant, Siri hay XiaoAI), từ chối cuộc gọi bằng cách chạm và giữ phím cảm ứng trong khoảng 1 giây, cũng như trả lời cuộc gọi và phát/tạm dừng chơi nhạc với một lần chạm.

Redmi AirDots S vẫn được giữ nguyên giá bán so với thế hệ tiền nhiệm trước đó, có giá bán lẻ là 99,9 NDT (khoảng 333.000 đồng). Ngoài ra, người dùng cũng được tặng kèm các nút silicon thay thế với ba kích cỡ nhỏ, vừa và lớn. Sản phẩm hiện đã được liệt kê trên website chính thức của Xiaomi nhưng vẫn chưa được mở bán.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều