Phụ kiện

Xiaomi ra mắt bàn chải đánh răng tích hợp màn hình cảm ứng màu, giá 840.000 đồng

Mới đây, Xiaomi vừa tiếp tục ra mắt một mẫu bàn chải đánh răng thông minh mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi là Oclean X. Với giá bán chỉ 249 NDT (khoảng 840.000 đồng), sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và có số vốn thu về vượt 2000% so với mục tiêu đặt ra.

Xiaomi ra mắt bàn
chải đánh răng tích hợp màn hình cảm ứng màu, giá 840.000
đồng

Điểm nhấn nổi bật nhất của Oclean X chính là màn hình cảm ứng màu được tích hợp sẵn. Mặc dù tính năng này có thể hơi thừa thãi đối với một số người dùng, tuy nhiên nó sẽ thực sự có ích cho những ai muốn theo dõi cụ thể về tình trạng sức khỏe răng miệng, cũng như tạo dựng thói quen đánh răng khoa học và hiệu quả hơn.

Trên thực tế, thông qua màn hình này, bạn có thể xem các chỉ số thống kê sau mỗi lần đánh răng, kết hợp với ứng dụng chuyên dụng được cài trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Việc theo dõi làm sạch theo thời gian thực sẽ cho phép bạn biết có điều gì đó không ổn hay không, đặc biệt là khi có khu vực răng bị bỏ qua hoặc chưa được làm sạch hiệu quả.

Xiaomi ra mắt bàn
chải đánh răng tích hợp màn hình cảm ứng màu, giá 840.000
đồng

Toàn bộ răng được chia thành 4 khu vực, 2 ở bên trên và 2 ở bên dưới. Thông qua màn hình, bạn có thể theo dõi quá trình đánh răng và biết khi nào răng của mình đã được làm sạch tối ưu. Thậm chí, nếu sử dụng phần mềm trên điện thoại, bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tới tận 8 khu vực khác nhau.

Lý do chính khiến Oclean X có thể cung cấp những thông tin này đến người dùng là bởi nó được trang bị con quay hồi chuyển 6 trục ở bên trong, thu thập tất cả dữ liệu theo thời gian thực mỗi phút. Nó có thể theo dõi nhưng thay đổi nhỏ trong cử chỉ của người dùng khi đánh răng, định vị vùng mù và phản hồi kết quả dựa trên cơ sở khoa học.

Xiaomi ra mắt bàn
chải đánh răng tích hợp màn hình cảm ứng màu, giá 840.000
đồng

Oclean X cũng hỗ trợ làm sạch, làm trắng, mát xa và bốn chế độ làm sạch khác nhau. Người dùng có thể cài sẵn tới 20 kiểu đánh răng thông qua ứng dụng trên smartphone. Không chỉ vậy, nó còn cho phép điều chỉnh lực đánh theo 32 cấp độ rung, từ nhỏ tới lớn, cho phép bạn lựa chọn để tìm ra cấp độ phù hợp nhất, giúp đánh răng sạch sẽ mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Theo Xiaomi, Oclean X sử dụng động cơ không chổi than thế hệ mới, hỗ trợ tới 40.000 rung động mỗi phút và có tuổi thọ động cơ hơn 5000 giờ, gấp nhiều lần so với động cơ thông thường. Ngoài những điểm nổi bật trên, sản phẩm này còn có khả năng chống nước IPX7, đi kèm với chân đế treo tường kiêm bộ sạc, cho phép sạc đầy chỉ trong 2 giờ.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS

Trong thời gian gần đây, Apple liên tục quét và chặn ICCID dành cho loại SIM ghép thần thánh, nhằm giảm thiểu tình trạng người dùng sử dụng máy khóa mạng như quốc tế. Mặc dù đã có giải pháp khắc phục vấn đề này thông qua việc ghép mode 8 & 9 thay thế trên SIM đời mới nhất như Club, Heicard v.v... nhưng vẫn chưa đạt được sự ổn định, thường gặp phải lỗi về sóng, dữ liệu di động v.v... Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn file IPCC giúp fix lỗi iPhone Lock, tương thích cả iOS 12 và iOS 13 (hiện đang beta) nhé.