Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt tai nghe true wireless Redmi AirDots 3 mới với pin 7 giờ, giá rẻ chỉ 700.000 đồng

Mới đây, bên cạnh dòng Redmi K40 series thì Redmi còn mở bán thêm một mẫu tai nghe không dây True Wireless mới tại thị trường Trung Quốc có tên Redmi AirDots 3. Đây là một mẫu tai nghe không dây giá rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông, đặc biệt là người dùng Redmi K40 khi mà giờ đây chiếc máy này đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, buộc người dùng phải sử dụng adapter chuyển đổi hoặc tai nghe không dây.

Xiaomi ra mắt tai
nghe true wireless Redmi AirDots 3 mới với pin 7 giờ, giá rẻ
chỉ 700.000 đồng

Redmi AirDots 3 là phiên bản kế nhiệm cho dòng AirDots 2 ra mắt vào năm ngoái. Mặc dù là bản nâng cấp với nhiều cải tiến cả về chất lượng hoàn thiện lẫn chất lượng âm thanh, tuy nhiên AirDots 3 vẫn giữ được mức giá rẻ, chỉ 199 tệ, tương đương hơn 700,000 đồng một chút. Sản phẩm được bán ra với 3 màu sắc là đen, trắng và màu hồng.

Theo công bố, tai nghe Redmi AirDots 3 được tích hợp chipset QCC3040 và nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.2 mới thay cho 5.0 trên bản cũ, cho khả năng kết nối nhanh, ổn định và tiết kiệm pin hơn so với phiên bản tiền nhiệm. AirDots 3 đi kèm với công nghệ aptX Adaptive giúp cải thiện chất lượng âm thanh.

Xiaomi ra mắt tai
nghe true wireless Redmi AirDots 3 mới với pin 7 giờ, giá rẻ
chỉ 700.000 đồng

Ngoài ra, các tính năng phụ trợ như thao tác điều khiển, trợ lý ảo tích hợp XiaoAI hay khả năng kết nối nhanh tới các máy Xiaomi chạy MIUI cũng được cải thiện. AirDots 3 đi kèm với cả tính năng khử ồn môi trường và hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX7 (chịu được áp suất dưới 1m nước trong 30 phút).

Về thời lượng pin, Redmi AirDots 3 có thể cung cấp tới 7 giờ nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc duy nhất và lên tới 30 giờ khi dùng kèm với case sạc.

Redmi AirDots 3 hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 700,000 đồng. Mức giá này là khá rẻ so với hầu hết các loại tai nghe không dây true wireless khác trên thị trường hiện tại.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.