Phụ kiện

Mi Freedom Buds Pro: Tai nghe không dây của Xiaomi với thiết kế giống Apple AirPods

Xiaomi ra mắt mẫu tai nghe không dây True Wireless đầu tiên của họ vào năm ngoái. Tai nghe này được đặt tên là AirDots Lite hay còn gọi là Mi Freedom Buds với khả năng kết nối qua Bluetooth 5.0 và cung cấp 4 giờ phát nhạc. Và nay, phiên bản Pro của Mi Freedom Buds đã chính thức lộ diện.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy hình ảnh của Mi Freedom Buds Pro xuất hiện trên internet. Khoảng 1 tháng trước, FCC đã công bố một vài bức ảnh của mẫu tai nghe này cùng với hộp đựng.

Mi Freedom Buds Pro:
Tai nghe không dây của Xiaomi với thiết kế giống Apple
AirPods

Tuy nhiên, trong lần rò rỉ này, chúng ta thấy sự xuất hiện của phiên bản Mi Freedom Buds Pro màu đen. Trước đó hình ảnh của FCC chỉ có phiên bản màu trắng.

Mi Freedom Buds Pro có thiết kế khác hẳn so với bản Lite. Trong khi bản Lite có hình hạt đậu thì bản Pro lại giống với AirPods của Apple.

Mi Freedom Buds Pro:
Tai nghe không dây của Xiaomi với thiết kế giống Apple
AirPods

Theo trang chứng nhận Bluetooth, Mi Freedom Buds Pro có tên mã TWSEJ03LM và kết nối với thiết bị qua Bluetooth 5.0. Mẫu tai nghe này sẽ sạc qua cổng USB-C và được tặng kèm nhiều đầu tai silicon cũng như cáp USB-C.

Mi Freedom Buds Pro:
Tai nghe không dây của Xiaomi với thiết kế giống Apple
AirPods

Chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ trình làng Mi Freedom Buds Pro nhưng chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu như nó được ra mắt vào ngày 10/1 tới.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS

Nhà phát triển Pwn20wnd cập nhật unc0ver v3.5, hỗ trợ Jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị sử dụng chip A7 - A11. Để tiện cho anh em trong việc cài dặt Tweak sau khi Jailbreak máy, mình xin gửi đến anh em danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với unc0ver jailbreak iOS 12.4 (hiện mới hỗ trợ các thiết bị sử dụng dòng chip A7 đến A11), mời các bạn tham khảo để tránh cài đặt nhầm phiên bản chưa hỗ trợ nhé.