Phụ kiện

Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm sạc dự phòng dung lượng 3000mAh, giá khoảng 435 ngàn

Xiaomi vừa ra mắt gương trang điểm kiêm sạc dự phòng có kích thước khá gọn gàng. Như thường lệ, thiết bị này không do Xiaomi sản xuất trực tiếp mà được cung cấp bởi một trong những hãng thuộc hệ sinh thái sản phẩm của Xiaomi. Kích thước của thiết bị này chỉ là 85 x 76 x 17 mm, đủ nhỏ gọn để đựng trong túi xách của chị em phụ nữ.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm kiêm sạc dự phòng dung lượng 3000mAh, giá khoảng
435 ngàn

Gương trang điểm kiêm sạc dự phòng của Xiaomi có dung lượng pin 3.000mAh với công suất sạc 5V/1A. Bên cạnh đó, xung quanh nửa dưới của nó còn có 12 đèn LED có thể phát ra ánh sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên. Độ sáng của đèn có thể tự điều chỉnh theo độ sáng của môi trường xung quanh. Gương có thiết kế phóng to x2 nên dù có kích thước nhỏ nhưng người dùng vẫn có thể soi một cách rõ ràng, không bị biến dạng.

Xiaomi ra mắt gương
trang điểm kiêm sạc dự phòng dung lượng 3000mAh, giá khoảng
435 ngàn

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay cũng đi theo trào lưu màn hình đục lỗ giống như Galaxy S10/S10+. Trong nội dung bài viết này mình xin tổng hợp một số hình nền thú vị để trang trí cho chiếc Galaxy Note 10 của anh em trở nên độc đáo hơn. Mời anh emxem qua một số ảnh mẫu bên dưới trước khi lựa chọn tải về nếu thích.