Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt bảng vẽ điện tử: Màn hình LCD 16 inch, hỗ trợ 3 màu mực, giá 390.000 đồng

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một mẫu bảng vẽ điện tử mới dành cho trẻ em trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Xiaoxun. So với những sản phẩm mà công ty từng giới thiệu trước đó, chiếc bảng vẽ này được trang bị màn hình LCD lớn và cao cấp hơn, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Xiaomi ra mắt bảng vẽ
điện tử: Màn hình LCD 16 inch, hỗ trợ 3 màu mực, giá 390.000
đồng

Bảng vẽ điện tử Xiaoxun đi kèm với màn hình LCD 16 inch, được thiết kế dành cho trẻ nhỏ nhưng về cơ bản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Ngoài ra, chiếc bảng vẽ này còn có khả năng hiển thị tới 3 màu khác nhau (bao gồm Xanh dương, Trắng và Xanh lục), thay vì chỉ có một màu mực duy nhất như trên bảng vẽ điện tử MIJIA.

Bút cảm ứng đi kèm theo máy được làm bằng thép và có thể gắn từ tính vào cạnh bên, giống như Apple Pencil trên iPad. Mặt khác, bút cũng hỗ trợ viết đậm nhạt bằng cảm ứng lực, với độ dày của nét bút phụ thuộc vào lực nhấn của người dùng.

Xiaomi ra mắt bảng vẽ
điện tử: Màn hình LCD 16 inch, hỗ trợ 3 màu mực, giá 390.000
đồng

Ở cạnh dưới của bảng vẽ, chúng ta sẽ có một nút bấm để xóa tất cả nội dung đã vẽ trên trên màn hình. Ngoài ra, nó cũng được trang bị cần gạt ở cạnh bên để vô hiệu hóa nút xóa, tránh trường hợp người dùng vô tình nhấn phải và xóa màn hình khi đang sử dụng.

Bảng vẽ điện tử Xiaoxun có thân máy được làm từ nhựa Polycarbonate, mang lại cảm giác cầm nắm khá nhẹ và thoải mái, mặc dù sở hữu kích thước 36.8 x 26.8 x 0.8 cm khá lớn. Sản phẩm sử dụng pin đồng xu CR2025, có thể cung cấp thời lượng sử dụng liên tục lên tới 2 năm trước khi cần thay thế.

Xiaomi ra mắt bảng vẽ
điện tử: Màn hình LCD 16 inch, hỗ trợ 3 màu mực, giá 390.000
đồng

Chiếc máy tính bảng này hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ 119 NDT (khoảng 390.000 đồng), đi kèm với hai tùy chọn màu sắc là Hồng và Xanh.


Bài viết liện quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi