Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt bếp ga tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm, giá 26 triệu đồng

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có một hệ sinh thái đa dạng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu bếp ga tích hợp lò nướng trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là BigDipper C2.

Xiaomi ra mắt bếp ga
tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm,
giá 26 triệu đồng

Bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 là một sản phẩm 6 trong 1, sử dụng công nghệ không khói và có thể kết nối với ứng dụng MIJIA để điều khiển bằng smartphone. Nó hiện đang được bán ra với giá gây quỹ là 7999 NDT (khoảng 26.2 triệu đồng).

Sản phẩm có thiết kế hút mặt chảo, nghĩa là khói sinh ra trong quá trình nấu nướng sẽ được hút áp suất âm vào buồng chứa nằm bên trong. Với thể tích khổng lồ lên tới 1140 mét khối mỗi giờ, buồng chứa này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi hộ gia đình, lưu trữ tạm thời để xử lý trước khi khuếch tán khói ra môi trường bên ngoài.

Xiaomi ra mắt bếp ga
tích hợp lò nướng: Dung tích 66 lít, hút khói áp suất âm,
giá 26 triệu đồng

BigDipper C2 được tích hợp lò nướng với dung tích lớn lên tới 66 lít. Ở mặt trên, chúng ta sẽ có bảng điều khiển thông minh với các phím cảm ứng, cho phép người dùng thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng chính xác, khoa học hơn cho từng món khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, bếp ga tích hợp lò nướng BigDipper C2 còn hỗ trợ ghép nối với smartphone thông qua ứng dụng MIJIA để giám sát và điều khiển từ xa. Đồng thời, người dùng cũng có thể tra cứu công thức nấu ăn ngay trên ứng dụng MIJIA sau khi kết nối.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.