Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt quạt không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá 230.000 đồng

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt quạt không cánh cầm tay Weiyuan trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Sản phẩm sở hữu thiết kế từng giành được giải thưởng iF DESIGN 2019 của Đức, cũng như giải thưởng Good Design và Red Dot.

Hiện tại, chiếc quạt này đang được bán ra với mức giá hấp dẫn chỉ 39 NDT (khoảng 130.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ chính thức lên kệ với giá bán lẻ là 69 NDT (khoảng 230.000 đồng).

Xiaomi ra mắt quạt
không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá
230.000 đồng
 

Quạt không cánh cầm tay Weiyuan có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, bao gồm phần thân quạt và vòng tròn bên trên có chức năng khuếch tán gió, động cơ và cánh quạt thiết kế rất nhỏ, nằm gọn bên trong thân quạt.

Tương tự như các thương hiệu nổi tiếng khác, quạt không cánh cầm tay của Xiaomi cũng hoạt động dựa trên nguyên lý khí động học để tạo nên luồng gió thổi ra. Cụ thể, không khí xung quanh sẽ được hút vào thân quạt, sau đó thổi qua khe hẹp ở vành quạt để tạo ra áp lực gió.

Xiaomi ra mắt quạt
không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá
230.000 đồng
 

Nhờ thiết kế không cánh, quạt cực kì an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, nó cũng không gây tiếng ồn quá lớn khi vận hành, không bám bụi giống như quạt có cánh thông thường và cho phép tạo ra luồng gió sạch do cánh quạt được thiết kế ẩn.

Quạt không cánh cầm tay Weiyuan được trang bị viên pin lithium dung lượng 2000mAh và có ba mức tốc độ khác nhau. Được biết, nó có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng nếu vận hành ở mức tốc độ thấp nhất. Chiếc quạt này sử dụng cổng sạc USB-C với công suất 5V/1A và chỉ mất 3 tiếng để sạc đầy pin.

Xiaomi ra mắt quạt
không cánh cầm tay: Thiết kế nhỏ gọn, pin 10 tiếng, giá
230.000 đồng
 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quạt không cánh cầm tay Weiyuan có trọng lượng cực nhẹ và chỉ nặng 137 gam. Chính vì vậy, nó thực sự là một thiết bị nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm.


Xem thêm:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều