Phụ kiện - TBCN

Xiaomi Mi TV Stick lộ toàn bộ thông số và giá bán dù chưa ra mắt

Tháng 5 vừa qua, Xiaomi đã xác nhận sẽ sớm ra mắt Mi TV Stick, một chiếc Android TV Box có thiết kế nhỏ gọn giống như một chiếc USB. Hôm nay, một thành viên trên diễn đàn Reddit đã tiết lộ gần như toàn bộ thông số và cả giá bán của Mi TV Stick, với hai phiên bản khác nhau về độ phân giải và bộ nhớ RAM. 

Thông số kỹ thuật của Mi TV Stick cho thấy đây có thể là một thiết bị sẽ thay thế hoàn toàn Mi Box S. Mi TV Stick có phiên bản hỗ trợ độ phân giải FullHD 1080p với RAM 1GB, và một phiên bản hỗ trợ độ phân giải 4K với RAM 2GB. 


Video đập hộp Xiaomi Mi TV Stick bị rò rỉ.

Cả hai phiên bản này đều có 8GB dung lượng lưu trữ, chạy hệ điều hành Android TV 9.0 và hỗ trợ Google Assistant. Mi TV Stick sẽ được bán kèm với một chiếc điều khiển từ xa, có nút bấm kích hoạt nhanh Google Assistant, Netflix và Amazon Prime Video. 

Xiaomi Mi TV Stick lộ
toàn bộ thông số và giá bán dù chưa ra mắt
Hình ảnh đập hộp  Mi TV Stick

Mi TV Stick có hỗ trợ âm thanh Dolby và DTS. Ngoài ra, chiếc Android TV Box này cũng được tích hợp các tính năng của Chromecast. 

Xiaomi Mi TV Stick lộ
toàn bộ thông số và giá bán dù chưa ra mắt

Theo một nguồn tin rò rỉ từ nhà bán lẻ Tây Ban Nha, Xiaomi Mi TV Stick bản FullHD có giá là 39,9 EUR (khoảng 44 USD). Theo nguồn tin khác từ AliExpress, Xiaomi Mi TV Stick bản FullHD có giá là 49 USD và phiên bản 4K có giá 133 USD tại thị trường Mỹ.

Nhiều người hoài nghi với mức giá của phiên bản 4K, bởi nó quá cao. Mức giá 133 USD này cao gấp 3 lần so với Amazon Fire Stick 4K (49 USD), cao hơn cả Xiaomi Mi Box S 4K (54,99 USD). Do đó, một số người suy đoán rằng mức giá 133 USD của phiên bản 4K là mức giá đặt trước. Còn giá 49 USD của phiên bản FullHD là giá bán chính thức.


Bài viết liên quan:

Nguồn: AndroidAuthority, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều