Điện thoại

Vừa mới chính thức bán ra, Huawei Mate X bị người dùng phản ảnh gặp lỗi chảy mực màn hình

Từng được ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay, sau một thời gian dài chờ đợi, Huawei cuối cùng cũng bán ra chiếc smartphone màn hình gập Mate X vào tháng 11 này. Tuy nhiên chỉ mới được mở bán chính thức trong thời gian gần đây, thế nhưng chỉ sau thời gian ngắn thiết bị này đã gặp lỗi.

Theo đó trong ngày hôm nay, một bài đăng của người dùng Weibo tại Trung Quốc đã cho thấy, chiếc Mate X của người này đã bị hỏng màn hình. Cụ thể, phần màn hình bên trên bản lề gập của thiết bị này đã gặp tình trạng "chảy mực" và có dấu hiệu đang loang dần sang hai bên.

Được biết, tình trạng "chảy mực" thường gặp trên các thiết bị có màn hình OLED và xuất hiện khi phần màn hình này gặp phải các tác động mạnh. Trong khi đó trước đây, phiên bản đầu tiên của chiếc Galaxy Fold cũng từng gặp phải tình trạng tương tự, khi bụi lọt vào phần khe hở của màn hình.

Vừa mới chính thức
bán ra, Huawei Mate X bị người dùng phản ảnh gặp lỗi chảy
mực màn hình

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.