Điện thoại

Vừa mới chính thức bán ra, Huawei Mate X bị người dùng phản ảnh gặp lỗi chảy mực màn hình

Từng được ra mắt vào cuối tháng 2 năm nay, sau một thời gian dài chờ đợi, Huawei cuối cùng cũng bán ra chiếc smartphone màn hình gập Mate X vào tháng 11 này. Tuy nhiên chỉ mới được mở bán chính thức trong thời gian gần đây, thế nhưng chỉ sau thời gian ngắn thiết bị này đã gặp lỗi.

Theo đó trong ngày hôm nay, một bài đăng của người dùng Weibo tại Trung Quốc đã cho thấy, chiếc Mate X của người này đã bị hỏng màn hình. Cụ thể, phần màn hình bên trên bản lề gập của thiết bị này đã gặp tình trạng "chảy mực" và có dấu hiệu đang loang dần sang hai bên.

Được biết, tình trạng "chảy mực" thường gặp trên các thiết bị có màn hình OLED và xuất hiện khi phần màn hình này gặp phải các tác động mạnh. Trong khi đó trước đây, phiên bản đầu tiên của chiếc Galaxy Fold cũng từng gặp phải tình trạng tương tự, khi bụi lọt vào phần khe hở của màn hình.

Vừa mới chính thức
bán ra, Huawei Mate X bị người dùng phản ảnh gặp lỗi chảy
mực màn hình

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.