Điện thoại

Huawei Nova 6 SE lộ thông tin cấu hình và ảnh render: Camera cụm vuông như iPhone 11, màn hình 'đục lỗ', Kirin 810 và sạc nhanh 40W

Mới đây, hình ảnh được cho là của chiếc Nova 6 SE đã bị rò rỉ và cung cấp cho chúng ta một số thông tin đầu tiên về thiết bị này. Theo dự kiến, sau Nova 5, Huawei sẽ ra mắt thế hệ smarphone tầm trung Nova 6 trong thời gian tới.

Huawei Nova 6 SE lộ
thông tin cấu hình và ảnh render: Camera cụm vuông như
iPhone 11, màn hình 'đục lỗ', Kirin 810 và sạc
nhanh 40W

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Nova 6 SE sẽ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Kirin 810, trước đây, vi xử lý này từng xuất hiện trên một số thiết bị như Nova 5, Nova 5i Pro hay Honor 20S. Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy, thiết bị này sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh với công suất lên đến 40W

Huawei Nova 6 SE lộ
thông tin cấu hình và ảnh render: Camera cụm vuông như
iPhone 11, màn hình 'đục lỗ', Kirin 810 và sạc
nhanh 40W

Trong khi đó, một hình ảnh khác lại cho chúng ta thấy được thiết kế của chiếc Nova 6 SE. Theo đó, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình "đục lỗ" cùng phần "nốt ruồi" được đặt ở bên góc trái. Cảm biến vân tay của thiết bi này sẽ dược đặt ở phần cạnh hông thay vì được tích hợp vào bên trong màn hình như những thiết bị tầm trung khác.

Ngoài ra, phần mặt lưng của Nova 6 SE sẽ có thiết kế "na ná" các mẫu iPhone 11 với cụm 4 camera hình vuông được đặt ở góc trái. Ngoài ra, tùy chọn màu tím của thiết bị này cũng khá giống màu tím của mẫu iPhone 11.


Bài viết liên quan:

Nguồn: SlashLeaks​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.