Smartwatch

Honor Magic Watch 2 lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mặt đồng hồ tròn cùng dây đeo silicon

Chiếc Honor Magic Watch đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 2018, và sau 1 năm có vẻ như Honor đã sẵn sàng để ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc smartwatch này. Mới đây, hình ảnh của chiếc Magic Watch 2 đã bị rò rỉ tiết lộ những thông tin đầu tiên.

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Honor Magic 2 sẽ tiếp tục sở hữu màn hình theo dạng tròn tương tự như thế hệ đầu tiên. Trong khi đó, phần dây đeo của máy sẽ được hoàn thiện từ silicon nhưng sẽ tinh tế và đẹp hơn phiên bản đầu tiên.

Nhiều khả năng, Honor Magic 2 sẽ chạy trên hệ điều hành Light OS tương tự như thế hệ đầu tiên và các mẫu smartwatch Huawei Watch khác. Được biết, chiếc Honor Magic phiên bản đầu sở hữu màn hình AMOLED 1.2 inch, mật độ điểm ảnh 326ppi cùng viên pin 176mAh nhưng (theo Honor) vẫn đủ để sử dụng trong vồng 1 tuần.

Honor Magic Watch 2
lộ hình ảnh thực tế với thiết kế mặt đồng hồ tròn cùng dây
đeo silicon

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Sạc nhanh là một tiện ích tuyệt vời trong thời đại 4.0. Với các công nghệ tân tiến nhất, hiện nay nhiều mẫu smartphone có thể được sạc trong vòng chưa đầy 30 phút, một số thậm chí còn có thể sạc đầy trong vòng chưa đầy 15 phút. Đây chắc chắn là tính năng mà nhiều người dùng điện thoại nào cũng muốn sử dụng. Dù mang lại rất nhiều lợi ích nhưng tính năng đặc biệt này lại được xem là con dao hai lưỡi