Điện thoại

Samsung vừa bất ngờ để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S20 vào ngày 11/2 sắp tới, bao gồm Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra. Đầu ngày hôm nay, một mẫu phụ kiện ốp lưng của Galaxy S20 đã bất ngờ xuất hiện trên website chính thức của Samsung tại châu Âu. Sự cố này đã xác nhận những hoài nghi về thiết kế mới, cũng như tên gọi chính thức của Galaxy S20 sắp tới.

Những hình ảnh của Galaxy S20 được đăng trên cửa hàng trực tuyến của Samsung tại một quốc gia Châu Âu. Mặc dù đã được gỡ bỏ một cách nhanh chóng, nhưng trang WinFuture đã kịp lưu lại. Đây không phải lần đầu tiên Samsung gặp sự cố như vậy, trước đó Galaxy Note 10 và Note 10 Plus cũng bị lộ hình ảnh chỉ một ngày trước khi sự kiện ra mắt diễn ra.

Samsung vừa bất ngờ
để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt

Chúng ta có thể thấy Galaxy S20 có màn hình Infinity-O đục lỗ giống với Galaxy Note 10, với camera selfie nằm ở chính giữa thay vì bên phải. Ngoài ra cụm camera sau cũng thay đổi thành hình chữ nhật. Bên cạnh đó là chiếc vỏ ốp màu xám với đèn LED trang trí giống như những vì sao.

Samsung vừa bất ngờ
để lộ hình ảnh của Galaxy S20 sắp ra mắt

Điều đáng tiếc là chúng ta chưa được thấy giá bán của Galaxy S20 được tiết lộ trên trang web của Samsung. Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ trước đây từ một nhà mạng tại Mỹ, Galaxy S20 có thể sẽ được bán với giá là 999 USD, Galaxy S20+ có giá là 1.099 USD và Galaxy S20 Ultra có giá là 1.399 USD.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked sắp tới, diễn ra vào ngày 11 tháng 2.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.