Điện thoại
Galaxy S20 Ultra nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp công nghệ eSIM

Thế hệ Galaxy S của năm 2020 gần như đã lộ hoàn toàn thông tin cấu hình và tính năng nổi bật, tuy nhiên có một tính năng có lẽ sẽ rất nhiều người kỳ vọng trên Galaxy S20 series năm nay là được tích hợp công nghệ eSIM.

Read More
Điện thoại
Bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra lộ toàn bộ thông số cấu hình

Mới đây, Trang MySmartPrice và leaker Ishan Aharwal đã bất ngờ chia sẻ cấu hình chi tiết của Galaxy S20 5G, S20+ 5G, và S20 Ultra 5G. Tất cả các phiên bản của Galaxy S20 series năm nay có khá nhiều điểm tương đồng

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền được trích xuất từ Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra, mời anh em tải về

Theo dự kiến, cả Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/2 và bán ra thị trường vào ngày 6/3 sắp tới. Tuy nhiên, nếu cảm thấy quá hào hứng, bạn có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ Galaxy S20 để sử dụng trên smartphone của mình nhé!

Read More
Điện thoại
Galaxy S20+ 5G vừa mới xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 865, RAM 12GB

Chỉ mới hôm qua chiếc Galaxy S20+ 5G vừa lộ hình ảnh sử dụng thực tế, thì hôm nay chiếc flaship này của Samsung đã bất ngờ lộ diện trên cơ sở dữ liệu của công cụ chấm điểm hiệu năng Geekbench.

Read More
Điện thoại
Galaxy S20+ 5G lộ hình ảnh thực tế với màn hình đục lỗ như Note 10, cụm 5 camera hình chữ nhật

Tin đồn và hình ảnh về thế hệ Galaxy S của Samsung xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên tất cả chúng chỉ dừng lại ở hình ảnh render được dựng lại từ bản vẽ CAD. Và hôm nay, hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Galaxy S20+ 5G đã bất ngời bị rò rỉ. Được biết, đây sẽ là model nằm ''ở giữa'', có mức giá cao hơn một chút so với Galaxy S20 và thấp hơn một chút so với Galaxy S20 Ultra.

Read More