Điện thoại

Samsung sẽ mang tính năng chụp ảnh đồng thời với tất cả camera trên thế hệ Galaxy S20 Series

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra sau hơn 1 tuần nữa, tưởng chừng như mọi thứ về Galaxy S20 Series đã lộ diện. Tuy nhiên mới đây lại có thông tin mới cho thấy bộ Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ được Samsung trang bị tính năng mới, giúp chiếc flagship này có thể quay video hay chụp ảnh với 3 camera (cảm biến chính, ống kính gốc rộng và ống kính tele) cùng một lúc.

Theo tài khoản Max Weinbach của diễn đàn XDA, tính năng này sẽ được gọi là "Quick Take". Tính năng này sẽ giúp bạn chụp nhiều bức ảnh cùng 1 lúc, sau đó bạn sẽ được đưa vào giao diện của ứng dụng "gallery" để lựa chọn giữ lại hình ảnh mà mình ưng ý nhất.

Samsung sẽ mang tính
năng chụp ảnh đồng thời với tất cả camera trên thế hệ Galaxy
S20 Series
Galaxy S20 có thể chụp hình với 3 camera cùng 1 lúc

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một tính năng như vậy. LG cũng sở hữu 1 tính năng tương tự với tên gọi "Triple Shot" (ra mắt cùng với LG V40 vào năm 2008). Gần đây, người dùng iPhone cũng có thể trải nghiệm tính năng này thông qua một ứng dụng bên thứ 3 gọi là DoubleTake.

Với Galaxy S20, Samsung cũng dự kiến mang đến một tính năng mới khác cho camera, đó là "Single Take". Tính năng này sẽ tổng hợp hình ảnh được chụp từ 3 mô-đun máy ảnh thành các đoạn video ngắn. Nếu các tin đồn trở thành sự thật, Galaxy S20 Series sẽ là một bước nhảy vọt về phần cứng và phần mềm camera trên flagship của Samsung.

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. Anh em nào quan tâm thì hãy nhớ theo dõi, mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện này, cũng như những sản phẩm sắp được Samsung trình làng khi có tin mới.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.