Điện thoại

Ảnh thực tế của Galaxy S20 cho thấy cụm camera sau của máy khá lớn và lồi

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Samsung sẽ chính thức trình làng bộ ba flagship Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra tại sự kiện Galaxy Unpacked. Hôm nay, một hình ảnh thực tế được đăng tải đã cho chúng ta có cái nhìn rò ràng hơn về cụm camera sau trên các model này.

Ảnh thực tế của Galaxy S20 cho thấy cụm camera
sau của máy khá lớn và lồi

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, có thể thấy, kích thước cụm camera trên hai mẫu Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus là gần như tương đồng nhau. Được biết, cụm camera trên phiên bản "Plus" sẽ có thông số tương tự như bản tiêu chuẩn và chỉ thêm một camera ToF.

Trong khi đó, chiếc Galaxy S20 Ultra sẽ khác biệt nhất với cụm camera có kích thước lớn. Khác với hai mẫu Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus, phiên bản "Ultra" sẽ sở hữu camera chính 108MP và camera tele 48MP hỗ trợ zoom quang 10x và zoom kỹ thuật số lên đến 100x.

Trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ sở hữu camera chính 12MP và camera tele 64MP hỗ trợ zoom quang 3x. Hình ảnh trên cũng cho thấy, cụm camera sau của những thiết bị này sẽ lồi lên đôi chút so với phần mặt lưng.

Theo thông tin rò rỉ trước đó cho thấy, Galaxy S20 series mặc dù được Samsung ra mắt vào ngày 11 tháng 2 tới, nhưng phải đến ngày 6 tháng ba bộ 3 mày mới đến tay người dùng.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Sammobile​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.