Điện thoại
Galaxy S20 series sẽ bán ra vào ngày 13/3, tròn một tháng sau khi được trình làng

Mới đây trang Frandroid bất ngờ tiết lộ, thế hệ Galaxy S20 sẽ chỉ có thể xuất xưởng sau hơn 1 tháng ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked hôm 11/2 tới, tức là ngày 13/3. Trang web của Pháp cũng trích dẫn nhiều nguồn tin khẳng định, tuyên bố trên của mình là chính xác.

Read More
Điện thoại
Lộ diện chương trình đặt hàng và ốp lưng của Galaxy S20 series, xác nhận màu mới trên Galaxy Buds+

Ở thời điểm hiện tại, thế hệ flagship Galaxy S20 series sắp ra mắt của Samsung gần như đã lộ diện hoàn toàn. Và hôm nay, những người yêu công nghệ lại tiếp tục đón nhận thêm những thông tin mới liên quan đến siêu phẩm đặc biệt này.

Read More
Điện thoại
Samsung sắp ra mắt tính năng chia sẻ mới Quick Share nhằm cạnh tranh với AirDrop

Cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn với nhau không chỉ dừng lại về phần cứng mà đã sang tới phần mềm. Mới đây, cây viết Max Winebach của tờ XDA Developers vừa phát hiện Samsung sẽ trang bị tính năng mới Quick Share nhằm cạnh tranh với AirDrop của Apple.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh báo chí của bộ ba Galaxy S20 sắp ra mắt, xác nhận thiết kế của phiên bản Galaxy S20 Ultra

Theo dự kiến, chỉ còn hơn ha tuần nữa sự kiên Galaxy Unpacked sẽ chính thức diễn ra. Tại sự kiện lần này Samsung sẽ trình làng bộ 3 phiên bản mới của Galaxy S20 Series và cả chiếc điện thoại màn hình gập vỏ sò Galaxy Z Flip. Và mới đây, những hình ảnh báo chí của bộ ba Galaxy S20 đã bị rò rỉ.

Read More
Điện thoại
Galaxy Z Flip sẽ chỉ có camera 12MP thay vì 108MP như trên Galaxy S20 series

Trước đây, một số nguồn rò rỉ từng tiết lộ, thiết bị này sẽ có camera chính độ phân giải 108MP như trên thế hệ Galaxy S20 series. Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ mới đây lại cho thấy, chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip sắp được ra mắt của Samsung sẽ chỉ có camera 12MP.

Read More
Điện thoại
Galaxy S20 Ultra lộ hình ảnh render với camera zoom 100x

Những ngày qua, thông tin rò rỉ của thế hệ Galaxy S20 series mới của Samsung đã được chia sẻ rất nhiều trên các trang tin công nghệ. Hôm nay, ''chuyên gia rò rỉ'' BenGeskin đã đăng tải hình ảnh render của phiên bản Galaxy S20 Ultra. Được biết, đây chính là hình ảnh render chính xác nhất của thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Galaxy S20 Ultra nhiều khả năng sẽ được Samsung tích hợp công nghệ eSIM

Thế hệ Galaxy S của năm 2020 gần như đã lộ hoàn toàn thông tin cấu hình và tính năng nổi bật, tuy nhiên có một tính năng có lẽ sẽ rất nhiều người kỳ vọng trên Galaxy S20 series năm nay là được tích hợp công nghệ eSIM.

Read More
Điện thoại
Bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra lộ toàn bộ thông số cấu hình

Mới đây, Trang MySmartPrice và leaker Ishan Aharwal đã bất ngờ chia sẻ cấu hình chi tiết của Galaxy S20 5G, S20+ 5G, và S20 Ultra 5G. Tất cả các phiên bản của Galaxy S20 series năm nay có khá nhiều điểm tương đồng

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền được trích xuất từ Galaxy S20, Galaxy S20+ và S20 Ultra, mời anh em tải về

Theo dự kiến, cả Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/2 và bán ra thị trường vào ngày 6/3 sắp tới. Tuy nhiên, nếu cảm thấy quá hào hứng, bạn có thể tải về trước bộ hình nền gốc chất lượng cao được trích xuất từ Galaxy S20 để sử dụng trên smartphone của mình nhé!

Read More
Điện thoại
Galaxy S20+ 5G vừa mới xuất hiện trên Geekbench với Snapdragon 865, RAM 12GB

Chỉ mới hôm qua chiếc Galaxy S20+ 5G vừa lộ hình ảnh sử dụng thực tế, thì hôm nay chiếc flaship này của Samsung đã bất ngờ lộ diện trên cơ sở dữ liệu của công cụ chấm điểm hiệu năng Geekbench.

Read More