Điện thoại
Samsung sắp tung ra Galaxy S20+ phiên bản BTS dành tặng các ARMY

Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S20+ đặc biệt, được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc BTS. Những hình ảnh của leaker nổi tiếng evleaks đã một lần nữa xác nhận điều này.

Read More
Điện thoại
Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội Mỹ

Samsung mới đây đã chính thức cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Tactical Edition (TE), một phiên bản smartphone siêu bền đạt chuẩn quân đội Mỹ dành cho những ai yêu cầu một chiếc điện thoại bền bỉ, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ trên chiến trường. Với thiết kế hầm hố cùng nhiều tính năng đặc biệt được đi kèm Galaxy S20 TE sẽ không phải là chiếc smartphone dành cho người dùng bình thường.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 20 sẽ có dung lượng RAM mặc định còn cao hơn đa phần laptop hiện nay

Ở thời điểm ra mắt chiếc smartphone Galaxy S20 Ultra, Samsung đã đánh dấu cột mốc mới khi bất ngờ bố sung thêm tùy chọn dung lượng RAM lên đến 16GB cho chiếc smartphone này. Tuy nhiên có vẻ như đây sẽ là tùy chọn tiêu chuẩn của dòng Galaxy Note 20.

Read More
Điện thoại
Kính trên cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra ''tự vỡ'' chưa rõ nguyên nhân

Theo trang tin Sammobile đăng tải, có khá nhiều người dùng Galaxy S20 Ultra đã phản ánh trên diễn đãn chính thức của Samsung về việc mặt kính trên cụm camera phía sau bị vỡ mà không rõ nguyên nhân.

Read More
Điện thoại
Samsung hướng tới sản xuất cảm biến camera smartphone độ phân giải lên tới 600 megapixel

Với Galaxy S20 Ultra, Samsung đã phá vỡ giới hạn về độ phân giải camera trên smartphone với cảm biến chính lên tới 108 megapixel, nhưng đây không phải là đích tới cuối cùng mà hãng nhắm tới.

Read More
Điện thoại
Màn hình Galaxy S20 Ultra bản chip Exynos gặp lỗi phần mềm, chuyển màu xanh lục

Phiên bản Exynos 990 của Samsung Galaxy S20 Ultra của nhiều người dùng đang gặp hàng loạt các sự cố bất thường. Sau nhiều báo cáo cho thấy vấn đề đối với tính năng tự động lấy nét và quá nhiệt, mới đây một sự cố khác đang xảy đến với phiên bản thiết bị này: màn hình bị chuyển thành màu xanh lục.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 10 series tại Việt Nam được cập nhật One UI 2.1 với nhiều tính năng của dòng Galaxy S20

Vào cuối tháng trước, Samsung đã phát hành phiên bản cập nhật phần mềm, mang đến giao diện One UI 2.1 và các tính năng của Galaxy S20 series cho dòng Galaxy S10 tại Việt Nam. Mới đây, dòng Galaxy Note 10 cũng đã nhận được bản cập nhật này.

Read More
Điện thoại
Đội ngũ Exynos của Samsung bị bẽ mặt, khi Galaxy S20 phiên bản Snapdragon 865 được mở bán tại quê nhà

Một điều thú vị đối với những chiếc smartphone flagship của Samsung, đó là trang bị những con chip xử lý khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường. Thông thường, người dùng tại Mỹ và Trung Quốc sẽ nhận được phiên bản trang bị chip Snapdragon cao cấp của Qualcomm, trong khi phần còn lại của thế giới sẽ nhận được phiên bản chip Exynos do Samsung tự sản xuất.

Read More
Điện thoại
Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9 có thể không được Samsung cập nhật One UI 2.1

Hôm nay một thông tin được người dùng đăng trên đăng trên diễn đàn chính thức của Samsung đã cho thấy Samsung có thể sẽ không đưa One UI 2.1 lên các mẫu flagship cũ.

Read More
Điện thoại
So sánh hiệu năng giữa Snapdragon 865 và Exynos 990 trên Galaxy S20+

Chip Exynos thường được đánh giá thấp và thua thiệt về hiệu năng so với chip Snapdragon, thậm chí người dùng Samsung còn viết đơn yêu cầu Samsung ngừng sản xuất những con chip ''cây nhà lá vườn này''. Vậy với 2 con chip mới nhất của 2 hãng ở thời điểm hiện tại sẽ có hiệu năng như thế nào? Hãy cùng xem qua bài so sánhcủa Android Authority để thấy sự khác biệt nhé.

Read More