Điện thoại

Samsung tiết lộ lịch cập nhật Android 10 cho Galaxy S10, Note 10, Note 9 và các máy Galaxy khác

Sau các phiên bản Android 10 beta được phát hành cho Galaxy S10, Note 10, Note 9. Mới đây, Samsung công bố lộ trình phát hành Android 10 chính thức cho tất cả thiết bị Galaxy năm trong chương trình được hỗ trợ cập nhật của hãng.

Cụ thể vào tháng 1 năm 2020, Samsung sẽ cập nhật Android 10 cho những thiết bị bao gồm Galaxy S10 series, Galaxy Note 10 Series, cũng như Galaxy Note 9. Được biết, phiên bản này cũng sẽ đi kèm giao diện One UI 2.0 mới nhất với nhiều thay đổi về giao diện cũng như hiệu năng.

Trong khi đó, những thiết bị khác bao gồm Galaxy S9, Galaxy S9+, Galaxy A50, Galaxy A70 và Galaxy Tab S6 sẽ nhận được bản cập nhật mới vào tháng 4 năm 2020. Ngoài ra vào tháng 6, Samsung sẽ phát hành bản update Android 10 cho hai chiếc Galaxy Tab S4 và Tab S5e.

Samsung tiết lộ lịch cập nhật Android 10 cho
Galaxy S10, Note 10, Note 9 và các máy Galaxy khác

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.