Điện thoại
Samsung đã bắt đầu cập nhật Android 10 chính thức cho Galaxy S10 series

Trong ngày hôm nay, nhà sản xuất Samsung đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 10 (phiên bản chính thức) cho những thiết bị thuộc Galaxy S10 series tại Đức.

Read More
Điện thoại
Samsung tiết lộ lịch cập nhật Android 10 cho Galaxy S10, Note 10, Note 9 và các máy Galaxy khác

Sau các phiên bản Android 10 beta được phát hành, mới đây, Samsung công bố lộ trình phát hành Android 10 chính thức cho Galaxy S10, Note 10, Note 9 và một số thiết bị Galaxy năm trong chương trình được hỗ trợ cập nhật của hãng.

Read More
Điện thoại
Bản cập nhật One UI 2.0 sẽ được Samsung bổ sung tính năng như Slofies trên iPhone 11

Cách đây khoảng 2 tuần (14/10/2019), Samsung đã phát hành phiên bản One UI 2.0 beta được tùy biến trên nền Android 10 cho người dùng sử dụng các dòng máy Galaxy S10 series. Phiên bản này sẽ bao gồm một số tính năng mới và sẽ sớm xuất hiện trên phiên bản chính thức với hiệu năng ổn định hơn.

Read More
Điện thoại
Samsung xác nhận sẽ sớm có Android 10 beta cho Galaxy Note 10, Note 10+

Vào đầu tháng này, Samsung đã phát hành giao diện One UI dựa trên Android 10 cho dòng sản phẩm Galaxy S10 series với nhiều đổi mới trong giao diện. Và không để những người dùng Galaxy Note 10 chờ lâu, mới đây Samsung cũng đã cho biết, sẽ sớm ra mắt One UI 2.0 Beta cho Galaxy Note 10.

Read More
Điện thoại
Samsung phát hành Android 10 beta và One UI 2.0 cho Galaxy S10 series

Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 10 Beta và One UI 2.0 dành cho người dùng sử dụng Galaxy S10 Series bao gồm S10E, S10, S10 Plus và S10 5G. ản cập nhật lớn không chỉ mang những tính năng mới từ Android 10 mà Samsung tập trung cải tiến giao diện trên phiên bản One UI 2.0.

Read More
Điện thoại
Một số tính năng đáng chú ý của One UI 2.0 trên Samsung Galaxy S10+

Trước đây, từng xuất hiện thông tin cho rằng Samsung sẽ phát hành Android 10 beta cho Galaxy S10/S10+ vào đầu tháng 10 nhưng đã bị dời lại và dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng. Tuy nhiên mới đây trang tin PhoneArena chia sẻ đã cho thấy những tính năng đang chú ý trên One UI 2.0 mới này.

Read More
Điện thoại
Samsung sẽ phát hành One UI 2.0 Beta cho Galaxy S10 và Galaxy Note 10 Series ngay trong tháng này

Với việc tích hợp nhiều tính, giao diện có nhiều tùy biến đã khiến cho Samsung luôn phát hành các phiên bản Android chậm hơn khá nhiều so với các đối thủ khác. Tuy nhiên trong tháng 9 này, thương hiệu đến từ xứ sở Kim Chi đã bất ngờ đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ điều hành Android mới.

Read More
Điện thoại
Những hình ảnh đầu tiên về Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy S10+, với thao tác điều hướng cử chỉ mới

Mới đây, bất ngờ một số hình ảnh và video về One UI 2.0 dựa trên Android 10 được cài trên chiếc Galaxy S10+ vừa được đăng tải, cho thấy sự thay đổi trong thao tác điều hướng mới, tích hợp sẵn việc vuốt ở cạnh màn hình để trở về và tiến tới ngay trong tuỳ chỉnh của máy luôn thay vì phải cài thêm ứng dụng.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S7 sẽ được cập nhật Android 9 Pie cùng giao diện One UI?

Samsung từng cam kết sẽ hỗ trợ phần mềm 2 năm cho bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge của mình. Tuy nhiên kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 2 năm 2016 đến nay đã quá 2 năm, nhưng có vẻ như Samsung vẫn muốn tiếp tục cập nhật cho Galaxy S7/ S7 Edge.

Read More
Thủ thuật Android , Android
Chia sẻ bộ icon Samsung One UI được trích xuất từ Galaxy S10, và hường dẫn cài đặt lên mọi máy Android

Samsung One UI được xây dựng thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ với cả Google và cộng đồng các nhà phát triển Android với mục tiêu cải thiện và nâng cao trải nghiệm người dùng. Có thể xem One UI là giao diện người dùng mang tính cách mạng của Samsung. Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em gói icon của One UI được trích xuất từ Galaxy S10 của Samsung để anh em có thể cài lên tất cả các thiết bị Android khác nhé.

Read More