Điện thoại
Samsung chính thức cập nhật Android 10 kèm giao diện One UI 2.0 cho Galaxy Note 9

Như vậy là sau thế hệ flagship Galaxy S10, Galaxy Note 10 của năm 2019, Samsung mới đây đã bắt đầu phát hành bản cập nhật hệ điều hành Android 10 chính thức cho chiếc Galaxy Note 9.

Read More
Android
5 tính năng được người dùng Android chờ đón trên Android 11 trong năm 2020

Chính thức ra mắt vào tháng 9/2019, tuy nhiên đến thời điểm này, với nhiều người, Android 10 có lẽ vẫn còn khá mới mẻ, đặc biệt khi nhiều điện thoại mới chỉ được cập nhật cách đây chưa lâu, hoặc vẫn đang chờ đợi bản cập nhật từ nhà sản xuất. Nhưng điều đó không có nghĩa bắt đầu nhắc đến Android 11 lúc này là còn quá sớm.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức cập nhật Android 10 cho Galaxy Note10, Note10+ tại Việt Nam

Sau khi phát hành bản cập nhật Android 10 sớm hơn lộ trình công bố trước đó cho bộ ba Galaxy S10, S10+ và S10e vào đầu tháng 12 này, thì mới đây Samsung cũng đã tiếp tục phát hành bản cập nhật Android 10 đi kèm giao diện người dùng One-UI 2.0 mới cho người dùng Galaxy Note 10, Note 10+.

Read More
Android
Android nay đã có thể nhắn tin như iMessage, nhưng chưa nhắn được cho người dùng iMessage

Google cuối cùng cũng tung ra một bản cập nhật cho phép người dùng Android nhắn tin theo cách tương tự...Với ngừi dùng tại Mỹ, ứng dụng Messages của Google nay đã chính thức hỗ trợ các tính năng ''chat'', như hiển thị thông báo đã đọc, báo hiệu người kia đang gõ tin, và hỗ trợ tốt hơn cho các tin nhắn ảnh và tin nhắn nhóm. Bản cập nhật mới này là kết quả của nỗ lực suốt năm qua của Google nhằm xóa sổ SMS - một dịch vụ được tạo ra từ hàng thập kỷ trước, trước khi những chiếc smartphone đầu tiên thay đổi mãi mãi cách chúng ta nhắn tin.

Read More
Điện thoại
Samsung đã bắt đầu cập nhật Android 10 chính thức cho Galaxy S10 series

Trong ngày hôm nay, nhà sản xuất Samsung đã chính thức phát hành hệ điều hành Android 10 (phiên bản chính thức) cho những thiết bị thuộc Galaxy S10 series tại Đức.

Read More
Điện thoại
Samsung tiết lộ lịch cập nhật Android 10 cho Galaxy S10, Note 10, Note 9 và các máy Galaxy khác

Sau các phiên bản Android 10 beta được phát hành, mới đây, Samsung công bố lộ trình phát hành Android 10 chính thức cho Galaxy S10, Note 10, Note 9 và một số thiết bị Galaxy năm trong chương trình được hỗ trợ cập nhật của hãng.

Read More
Điện thoại
Galaxy S9 và Galaxy Note 9 sắp được cập nhật Android 10 beta, Galaxy Note 10 được cập nhật Android 10 beta lần 2

Sau khi nhận được bản cập nhật đầu tiên vào cuối tháng 10, bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ tiếp tục nhận được bản cập nhật Android 10 beta lần 2 nhằm khắc phục một số lỗi đã xuất hiện trên phiên bản cũ trước khi phiên bản chính thức được phát hành cho tất cả người dùng.

Read More
Điện thoại
Sony công bố lộ trình cập nhật Android 10 cho smartphone Xperia, bắt đầu vào tháng sau

Mới đây, Sony đã chính thức công bố kế hoạch cập nhật hệ điều hành Android 10 cho smartphone Xperia của hãng. Danh sách lần này sẽ có thêm một số thiết bị từ danh sách bị rò rỉ vào tháng trước.

Read More
Điện thoại
Galaxy S10 5G sẽ được bổ sung tính năng 'Face ID' sau khi cập nhật lên Android 10?

Như anh em đã biết, trên phiên bản Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G đều được trang bị cụm camera selfie kép. Tuy nhiên, khác với phiên bản Plus camera thứ 2 trên bản 5G được Samsung trang bị đó là camera ToF, đây là điểm khác biệt dẫn đến phần khoét màn hình trên bản 5G lại to hơn so với bản S10+.

Read More
Điện thoại
Bản cập nhật One UI 2.0 sẽ được Samsung bổ sung tính năng như Slofies trên iPhone 11

Cách đây khoảng 2 tuần (14/10/2019), Samsung đã phát hành phiên bản One UI 2.0 beta được tùy biến trên nền Android 10 cho người dùng sử dụng các dòng máy Galaxy S10 series. Phiên bản này sẽ bao gồm một số tính năng mới và sẽ sớm xuất hiện trên phiên bản chính thức với hiệu năng ổn định hơn.

Read More